ดาวน์โหลด IObit Uninstaller 2.4

วันที่: 11 March 2013 - อ่าน: 1543
หมวดหมู่: โปรแกรมทั่วไป
IObit Uninstaller เป็นโปรแกรมลบโปรแกรมที่เราไม่ต้องการใช้งานแล้ว โปรแกรมจะช่วยในการลบโปรแกรมได้อย่างหมดจดไม่ให้เหลือร่องรอยทิ้งไว้ โปรแกรมมีการทำงานได้ 2 แบบด้วยกัน คือ โหมด Standard ที่จะทำการลบโปรแกรมแบบปกติ และโหมด Advanced ที่จะมีการสแกนเครื่องของเราเพื่อค้นหาส่วนที่ตกค้างหลังจากลบโปรแกรมเสร็จ เพื่อป้องกันไม่ให้มีสิ่งตกค้างเหลือไว้จากโปรแกรมที่เราลบไปแล้ว ซึ่งก็จะช่วยลดปัญหาการเกิด error ต่างๆ บนวินโดว์ได้เป็นอย่างดี สำหรับเวอร์ชั่นอัพเดทก็มีการปรับปรุงการทำงานของทูลบาร์

ข้อมูลทั่วไป

Votes : 2
ขนาดไฟล์: 1.48 MB | ตัวอย่างโปรแกรม
ประเภท: Freeware   
ผู้พัฒนา: IObit
Uninstall programs with IObit Uninstaller. The free software removal program can uninstall programs and clean leftovers thoroughly. As a pure uninstall program, IObit Uninstaller 2 features himself in the market without install required to remove programs. Providing normal uninstall to remove program with its own uninstall part, it also has Powerful Scan and Forced Uninstall modules built in the software that helps you remove programs that are corrupted or cannot be uninstalled by Windows "Add or Remove Programs".

What's new in this version:

Version 2.4.7.340 has improved Toolbar Function and fixed General Bugs.

คำค้นหา

IObit Uninstaller, โหลด IObit Uninstaller, ดาวน์โหลด IObit Uninstaller, แจก IObit Uninstaller, แจกโปรแกรม IObit Uninstaller, โปรแกรม IObit Uninstaller, โปรแกรมลบโปรแกรม, โปรแกรมลบโปรแกรมที่ลบไม่ได้, โปรแกรมลบโปรแกรมในเครื่อง, โปรแกรมลบโปรแกรมที่ลบไม่ออก
ดาวน์โหลดมันส์! คือ แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี สามารถโหลดโปรแกรมฟรี ไปใช้กันได้แบบฟรีๆ
Copyright © 2010 - 2019. All right reserved. Website design by DownloadMun.com นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดมันส์! ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูลจากเว็บไซต์เพื่อนำไปใช้หาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ