ดาวน์โหลด Line 4.9

วันที่: 15 September 2016 - อ่าน: 822
หมวดหมู่: โปรแกรมด้านอินเทอร์เน็ต
Line เป็นโปรแกรมที่ทำให้เราสามารถคุยไลน์บนคอมพิวเตอร์พีซีได้ โปรแกรมนี้ก็เป็นโปรแกรมเดียวกันกับแอปชื่อดัง Line บนโทรศัพท์มือถือ แต่โปรแกรมนี้จะทำให้เราสามารถใช้งานไลน์บนคอมพิวเตอร์แทน ซึ่งโปรแกรมจะใช้งานข้อมูลเดียวกันกับที่เราใช้งานบนมือถือ ทำให้ข้อมูลเพื่อน, กลุ่ม, และประวัติการแชทสามารถซิงค์หากันระหว่างคอมพิวเตอร์และมือถือ จึงทำให้เราสามารถแชทได้อย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะใช้งานจากที่ไหน แต่ในเวอร์ชั่นคอมพิวเตอร์ก็จะมีการตัดฟังก์ชั่นการทำงานบางอย่างออกไป เหลือเฉพาะฟังก์ชั่นที่เกี่ยวข้องกับการแชทไว้เท่านั้น ผู้ใช้จึงยังต้องใช้บนมือถือเช่นเดิมหากต้องการตั้งค่าด้านต่างๆ

ข้อมูลทั่วไป

Votes : 2
ขนาดไฟล์: 33.5 MB | ตัวอย่างโปรแกรม
ประเภท: Freeware   
ผู้พัฒนา: NAVER

โปรแกรมใกล้เคียง

ส่งข้อความฟรีทุกที่ทุกเวลา แลกเปลี่ยนข้อความกับเพื่อนๆได้ตลอด 24 ชั่วโมงทั่วโลก ทั้งข้อความและสนทนาแบบกลุ่ม LINE สามารถใช้ได้บนทุกระบบปฏิบัติการของโทรศัพท์มือถือ (iOS, Android, Windows Phone, Blackberry) และบน PC (Windows, Mac OS)

โทรฟรีและ Video Call ฟรี จะโทรหาหรือจะ Video Call ระหว่างประเทศ ก็โทรได้ฟรีผ่าน LINE ไม่ต้องรอที่จะได้ยินเสียงหรือเห็นรอยยิ้มของพวกเขาอีกต่อไป รีบโทรเลย! ใช้ได้แล้วบน iOS, Android และ PC (Windows/Mac OS)

LINE Stickers แชทสนุกขึ้น สื่ออารมณ์ ได้มากขึ้น ด้วยสติ๊กเกอร์และอีโมติคอนที่มากกว่า 10,000 แบบ คุณสามารถแสดงความรู้สึกได้หลากหลายมากกว่าเดิม มาสนุกกับ LINE stickers กันเถอะ
พบกับสติ๊กเกอร์คาแรคเตอร์ของ LINE และซุปตาร์ระดับโลก ที่รวบรวมให้คุณในร้านสติ๊กเกอร์ เลือกที่ถูกใจ แล้วไปสร้างสีสันในห้องแชทของคุณกัน!

แชร์ได้ทั้งรูป วิดีโอและข้อความเสียง LINE ให้คุณแชร์รูปภาพ วิดีโอ ข้อความเสียง หมายเลขโทรศัพท์ และข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ ให้แก่เพื่อนของคุณได้อย่างง่ายดาย

รับข่าวสารล่าสุดจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ และคูปองพิเศษจากแบรนด์สินค้าดังสุดฮิต เพิ่มบัญชีผู้ใช้ที่เป็นทางการของศิลปินคนโปรด รวมทั้งบรรดาเซเล็บ แบรนด์สินค้าชื่อดัง และทีวีโชว์เป็นเพื่อน เพื่อรับข่าวสารใหม่ๆ และคูปองที่ได้เฉพาะใน LINE เท่านั้น

คำค้นหา

Line, โหลด Line, ดาวน์โหลด Line, แจก Line, แจกโปรแกรม Line, โปรแกรม Line, โปรแกรมไลน์, โปรแกรมไลน์บนคอม, โปรแกรมไลน์ในคอม, โปรแกรมไลน์ pc, โปรแกรมไลน์บน pc, โปรแกรมไลน์ใน pc, โปรแกรม line pc, โปรแกรม line บน pc, โปรแกรม line ใน pc, โปรแกรม line ในคอม
ดาวน์โหลดมันส์! คือ แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี สามารถโหลดโปรแกรมฟรี ไปใช้กันได้แบบฟรีๆ
Copyright © 2010 - 2020. All right reserved. Website design by DownloadMun.com นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดมันส์! ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูลจากเว็บไซต์เพื่อนำไปใช้หาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ