ดาวน์โหลด Line 4.7

วันที่: 3 July 2016 - อ่าน: 748
หมวดหมู่: โปรแกรมด้านอินเทอร์เน็ต
Line เป็นโปรแกรมแชทไลน์ที่สามารถใช้งานได้โดยตรงจากคอมพิวเตอร์ PC เรียกว่านาทีนี้น่าจะไม่มีใครไม่รู้จักโปรแกรมนี้ เพราะติดกันทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ และผู้สูงวัย เนื่องจากความง่ายในการใช้งาน โปรแกรมโด่งดังมาจากแอปในมือถือชื่อเดียวกันที่มีให้โหลดใช้งานทั้งระบบ iOS และ Android แต่โปรแกรมก็ไม่ได้หยุดอยู่เท่านั้น เพราะตอนนี้ชาว PC ก็สามารถใช้งานไลน์ได้แล้วเช่นกัน แต่ก่อนการใช้งานผู้ใช้ก็ต้องมีรหัสผู้ใช้ของไลน์ซึ่งจะใช้อีเมล์เป็นตัวล็อคอิน โดยสามารถสมัครได้จากไลน์บนมือถือ โดยเข้าไปที่เมนู Setting > Email Registration แล้วก็ทำตามขั้นตอน

ข้อมูลทั่วไป

Votes : 1
ขนาดไฟล์: 33.8 MB | ตัวอย่างโปรแกรม
ประเภท: Freeware   
ผู้พัฒนา: NAVER

โปรแกรมใกล้เคียง

ส่งข้อความฟรีทุกที่ทุกเวลา แลกเปลี่ยนข้อความกับเพื่อนๆได้ตลอด 24 ชั่วโมงทั่วโลก ทั้งข้อความและสนทนาแบบกลุ่ม LINE สามารถใช้ได้บนทุกระบบปฏิบัติการของโทรศัพท์มือถือ (iOS, Android, Windows Phone, Blackberry) และบน PC (Windows, Mac OS)

โทรฟรีและ Video Call ฟรี จะโทรหาหรือจะ Video Call ระหว่างประเทศ ก็โทรได้ฟรีผ่าน LINE ไม่ต้องรอที่จะได้ยินเสียงหรือเห็นรอยยิ้มของพวกเขาอีกต่อไป รีบโทรเลย! ใช้ได้แล้วบน iOS, Android และ PC (Windows/Mac OS)

LINE Stickers แชทสนุกขึ้น สื่ออารมณ์ ได้มากขึ้น ด้วยสติ๊กเกอร์และอีโมติคอนที่มากกว่า 10,000 แบบ คุณสามารถแสดงความรู้สึกได้หลากหลายมากกว่าเดิม มาสนุกกับ LINE stickers กันเถอะ
พบกับสติ๊กเกอร์คาแรคเตอร์ของ LINE และซุปตาร์ระดับโลก ที่รวบรวมให้คุณในร้านสติ๊กเกอร์ เลือกที่ถูกใจ แล้วไปสร้างสีสันในห้องแชทของคุณกัน!

แชร์ได้ทั้งรูป วิดีโอและข้อความเสียง LINE ให้คุณแชร์รูปภาพ วิดีโอ ข้อความเสียง หมายเลขโทรศัพท์ และข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ ให้แก่เพื่อนของคุณได้อย่างง่ายดาย

รับข่าวสารล่าสุดจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ และคูปองพิเศษจากแบรนด์สินค้าดังสุดฮิต เพิ่มบัญชีผู้ใช้ที่เป็นทางการของศิลปินคนโปรด รวมทั้งบรรดาเซเล็บ แบรนด์สินค้าชื่อดัง และทีวีโชว์เป็นเพื่อน เพื่อรับข่าวสารใหม่ๆ และคูปองที่ได้เฉพาะใน LINE เท่านั้น

คำค้นหา

Line, โหลด Line, ดาวน์โหลด Line, แจก Line, แจกโปรแกรม Line, โปรแกรม Line, โปรแกรมไลน์, โปรแกรมไลน์บนคอม, โปรแกรมไลน์ในคอม, โปรแกรมไลน์ pc, โปรแกรมไลน์บน pc, โปรแกรมไลน์ใน pc, โปรแกรม line pc, โปรแกรม line บน pc, โปรแกรม line ใน pc, โปรแกรม line ในคอม
ดาวน์โหลดมันส์! คือ แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี สามารถโหลดโปรแกรมฟรี ไปใช้กันได้แบบฟรีๆ
Copyright © 2010 - 2020. All right reserved. Website design by DownloadMun.com นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดมันส์! ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูลจากเว็บไซต์เพื่อนำไปใช้หาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ