ดาวน์โหลด Line 4.6

วันที่: 26 April 2016 - อ่าน: 703
หมวดหมู่: โปรแกรมด้านอินเทอร์เน็ต
Line เป็นโปรแกรมไลน์บนพีซีซึ่งเป็นโปรแกรมอย่างเป็นทางการของ Naver โดยปกติแล้ว Line จะมีให้เล่นเฉพาะบนอุปกรณ์มือถือ Android และ iOS เท่านั้น แต่ตอนนี้ทาง Naver ได้ออก Line for PC มาให้ผู้ใช้คอมพิวเตอร์ PC สามารถใช้ Line คุยกับเพื่อนๆ ได้แล้ว โดยโปรแกรมจะเน้นการแชทอย่างเดียว ทำให้ฟังก์ชั่นที่ไม่เกี่ยวข้องก็จะต้องใช้จากบนอุปกรณ์มือถือเหมือนเดิม ผู้ใช้ที่ต้องการใช้งานบน PC จะต้องทำการลงทะเบียนอีเมล์ Line จากบนมือถือเสียก่อน โดยเข้าเมนู Setting > Email Registration แล้วก็ทำการขั้นตอนก็จะได้รหัสล็อคอินสำหรับออนไลน์บน PC

ข้อมูลทั่วไป

Votes : 0
ขนาดไฟล์: 31.8 MB | ตัวอย่างโปรแกรม
ประเภท: Freeware   
ผู้พัฒนา: NAVER

โปรแกรมใกล้เคียง

ส่งข้อความฟรีทุกที่ทุกเวลา แลกเปลี่ยนข้อความกับเพื่อนๆได้ตลอด 24 ชั่วโมงทั่วโลก ทั้งข้อความและสนทนาแบบกลุ่ม LINE สามารถใช้ได้บนทุกระบบปฏิบัติการของโทรศัพท์มือถือ (iOS, Android, Windows Phone, Blackberry) และบน PC (Windows, Mac OS)

โทรฟรีและ Video Call ฟรี จะโทรหาหรือจะ Video Call ระหว่างประเทศ ก็โทรได้ฟรีผ่าน LINE ไม่ต้องรอที่จะได้ยินเสียงหรือเห็นรอยยิ้มของพวกเขาอีกต่อไป รีบโทรเลย! ใช้ได้แล้วบน iOS, Android และ PC (Windows/Mac OS)

LINE Stickers แชทสนุกขึ้น สื่ออารมณ์ ได้มากขึ้น ด้วยสติ๊กเกอร์และอีโมติคอนที่มากกว่า 10,000 แบบ คุณสามารถแสดงความรู้สึกได้หลากหลายมากกว่าเดิม มาสนุกกับ LINE stickers กันเถอะ
พบกับสติ๊กเกอร์คาแรคเตอร์ของ LINE และซุปตาร์ระดับโลก ที่รวบรวมให้คุณในร้านสติ๊กเกอร์ เลือกที่ถูกใจ แล้วไปสร้างสีสันในห้องแชทของคุณกัน!

แชร์ได้ทั้งรูป วิดีโอและข้อความเสียง LINE ให้คุณแชร์รูปภาพ วิดีโอ ข้อความเสียง หมายเลขโทรศัพท์ และข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ ให้แก่เพื่อนของคุณได้อย่างง่ายดาย

รับข่าวสารล่าสุดจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ และคูปองพิเศษจากแบรนด์สินค้าดังสุดฮิต เพิ่มบัญชีผู้ใช้ที่เป็นทางการของศิลปินคนโปรด รวมทั้งบรรดาเซเล็บ แบรนด์สินค้าชื่อดัง และทีวีโชว์เป็นเพื่อน เพื่อรับข่าวสารใหม่ๆ และคูปองที่ได้เฉพาะใน LINE เท่านั้น

คำค้นหา

Line, โหลด Line, ดาวน์โหลด Line, แจก Line, แจกโปรแกรม Line, โปรแกรม Line, โปรแกรมไลน์, โปรแกรมไลน์บนคอม, โปรแกรมไลน์ในคอม, โปรแกรมไลน์ pc, โปรแกรมไลน์บน pc, โปรแกรมไลน์ใน pc, โปรแกรม line pc, โปรแกรม line บน pc, โปรแกรม line ใน pc, โปรแกรม line ในคอม
ดาวน์โหลดมันส์! คือ แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี สามารถโหลดโปรแกรมฟรี ไปใช้กันได้แบบฟรีๆ
Copyright © 2010 - 2020. All right reserved. Website design by DownloadMun.com นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดมันส์! ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูลจากเว็บไซต์เพื่อนำไปใช้หาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ