ดาวน์โหลด Dropbox 3.14

วันที่: 17 March 2016 - อ่าน: 682
หมวดหมู่: โปรแกรมด้านอินเทอร์เน็ต
Dropbox เป็นโปรแกรมที่จะช่วยในการเชื่อมต่อไปยังพื้นที่เก็บไฟล์ของ dropbox.com โปรแกรมนี้จะเป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับเข้าถึงพื้นทีระบบ cloud ของ dropbox ซึ่งจะเป็นพื้นที่จัดเก็บไฟล์ส่วนตัวของเราที่มีความปลอดภัยสูง ซึ่งผู้ที่จะเข้าถึงไฟล์ได้จะต้องมีรหัสผ่านหรือได้รับการอนุญาตจากเราเท่านั้น โดยพื้นที่ระบบ cloud จะมีข้อดีก็คือจะถูกเก็บไว้บนอินเตอร์เน็ต ทำให้เราไม่เสียพื้นที่เก็บไฟล์ในฮาร์ดดิสและสามารถเข้าถึงไฟล์ได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม แต่ข้อเสียก็คือจะต้องมีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตถึงจะเข้าถึงไฟล์ได้

ข้อมูลทั่วไป

Votes : 0
ขนาดไฟล์: 673.0 KB | ตัวอย่างโปรแกรม
ประเภท: Freeware   
ผู้พัฒนา: Dropbox

โปรแกรมใกล้เคียง

Dropbox works just like any other folder on your computer, but with a few differences. Any files or folders inside Dropbox will get synchronized to Dropbox's servers and any other computer linked to your account. Green checkmarks will appear on top of your files to let you know that they're synced and up to date. All data is transferred over SSL and encrypted with AES-256 before storage. Dropbox keeps track of every change made to any of its contents.

What's new in this version:

Fixes an issue with Windows Explorer responsiveness.

คำค้นหา

Dropbox, โหลด Dropbox, ดาวน์โหลด Dropbox, แจก Dropbox, แจกโปรแกรม Dropbox, โปรแกรม Dropbox, โปรแกรมฝากไฟล์, โปรแกรมฝากไฟล์งาน, โปรแกรมฝากไฟล์ใหญ่, โปรแกรมฝากไฟล์วีดีโอ, โปรแกรมแชร์ไฟล์, โปรแกรมแชร์ไฟล์ผ่านเน็ต, โปรแกรมเก็บไฟล์, โปรแกรมฝากไฟล์ขนาดใหญ่
ดาวน์โหลดมันส์! คือ แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี สามารถโหลดโปรแกรมฟรี ไปใช้กันได้แบบฟรีๆ
Copyright © 2010 - 2020. All right reserved. Website design by DownloadMun.com นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดมันส์! ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูลจากเว็บไซต์เพื่อนำไปใช้หาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ