ดาวน์โหลด Line on PC

วันที่: 24 September 2012 - อ่าน: 22399
หมวดหมู่: โปรแกรมด้านอินเทอร์เน็ต
Line on PC เป็นโปรแกรมไลน์บน PC ซึ่งจะทำให้เราสามารถคุยกับเพื่อนๆ ที่ใช้งานไลน์ได้จากบน PC ได้ทันที โปรแกรมได้มีการเชื่อมต่อไปยังเครือข่ายของ Line ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีให้ใช้งานเฉพาะบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนเท่านั้น แต่ในตอนนี้ทางผู้พัฒนาโปรแกรมได้พัฒนาเพิ่มเติมให้เราสามารถใช้ไลน์ได้จากบน PC ทำให้ผู้ที่ติดไลน์เข้าสายเลือดสามารถใช้งานได้ทั้งจากบนมือถือและบน PC ซึ่งก็ทำให้เราสามารถทำงานไปด้วย แชทไปด้วยโดยไม่ต้องจับโทรศัพท์ขึ้นมาแชทกันอีกต่อไป

ข้อมูลทั่วไป

Votes : 227
ขนาดไฟล์: 9.10 MB | ตัวอย่างโปรแกรม
ประเภท: Freeware   
ผู้พัฒนา: Naver

โปรแกรมใกล้เคียง

Chat with all your friends at once using the fast and easy group messaging function. Create or join groups as you wish and chat with up to 100 people at once!

With the “Shake it!” feature, you can add a friend next to you by simply shaking your devices together. You can also exchange your IDs by using QR codes!

Choose from any of the 36 default wallpapers or use any image stored on your smartphone.

คำค้นหา

Line, โหลด Line, ดาวน์โหลด Line, แจก Line, แจกโปรแกรม Line, โปรแกรม Line, โปรแกรมไลน์, โปรแกรมไลน์บนคอม, โปรแกรมไลน์ในคอม, โปรแกรมไลน์ pc, โปรแกรมไลน์บน pc, โปรแกรมไลน์ใน pc, โปรแกรม line pc, โปรแกรม line บน pc, โปรแกรม line ใน pc, โปรแกรม line ในคอม
ดาวน์โหลดมันส์! คือ แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี สามารถโหลดโปรแกรมฟรี ไปใช้กันได้แบบฟรีๆ
Copyright © 2010 - 2018. All right reserved. Website design by DownloadMun.com นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดมันส์! ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูลจากเว็บไซต์เพื่อนำไปใช้หาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ