FileZilla 3.25

วันที่: 1 June 2017 - อ่าน: 2603 - หมวดหมู่: โปรแกรมสำหรับนักพัฒนาโปรแกรม
FileZilla เป็นโปรแกรมสำหรับช่วยเชื่อมต่อไปยังเว็บเซิฟเวอร์ โปรแกรมนี้จะช่วยให้นักพัฒนาเว็บไซต์สามารถอัพโหลด/ดาวน์โหลดไฟล์ระหว่างเครื่องคอมพิวเตอร์พีซีกับเว็บเซิฟเวอร์ได้ง่ายๆ โดยโปรแกรมจะให้เรากรอกข้อมูลเซิฟเวอร์ รหัสผู้ใช้ รหัสผ่าน โปรแกรมก็จะทำการเชื่อมต่อไปยังเว็บเซิฟเวอร์และแสดงผลตามสิทธิ์การใช้งาน หน้าจอโปรแกรมจะมีการแบ่งเป็นด้านซ้ายสำหรับแสดงผลไฟล์ที่จัดเก็บบนคอมพิวเตอร์ ส่วนด้านขวาก็จะเป็นไฟล์ที่เก็บอยู่บนเว็บเซิฟเวอร์ ผู้ใช้สามารถลากไฟล์ไปมาระหว่างกันเพื่ออัพโหลด/ดาวน์โหลดไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว

Notepad++ 7.3

วันที่: 3 February 2017 - อ่าน: 850 - หมวดหมู่: โปรแกรมสำหรับนักพัฒนาโปรแกรม
Notepad++ เป็นโปรแกรมสำหรับเขียนโปรแกรมแบบทีละบรรทัด โปรแกรมนี้สามารถนำมาใช้งานแทนโปรแกรม EditPlus ซึ่งมีการทำงานคล้ายกัน โปรแกรมเด่นกว่าโปรแกรมดังกล่าวตรงที่เป็นฟรีแวร์ สามารถใช้งานได้ฟรีได้ทุกกรณี โปรแกรมรองรับการเขียนโปรแกรมหลายภาษา ตั้งแต่ C, C++, Java, HTML, PHP, Javascript, ASP, VB/VBS, CSS เป็นต้น ซึ่งโปรแกรมสามารถตรวจสอบอัตโนมัติจากนามสกุลไฟล์หรือผู้ใช้จะเลือกภาษาที่ต้องการเองก็ได้ หากเลือกภาษาไว้ โปรแกรมก็จะทำการช่วยไฮท์ไลท์คำสั่งต่างๆ รวมทั้งตรวจสอบ syntax ให้เบื้องต้นอีกด้วย

Notepad++ 7.2

วันที่: 14 November 2016 - อ่าน: 1011 - หมวดหมู่: โปรแกรมสำหรับนักพัฒนาโปรแกรม
Notepad++ เป็นโปรแกรมช่วยเขียนโปรแกรมสำหรับผู้ที่ถนัดเขียนทีละบรรทัด โปรแกรมนี้มีลักษณะการทำงานคล้ายกับ EditPlus ซึ่งเป็นโปรแกรมเขียนโปรแกรมแชร์แวร์ชื่อดังที่ผู้ที่เรียนเขียนโปรแกรมมาก่อนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่ แต่โปรแกรมนี้เป็นฟรีแวร์ที่สามารถใช้งานได้ฟรี รองรับการเขียนโปรแกรมได้หลายภาษา เช่น C, C++, Java, HTML, PHP, Javascript, ASP, VB/VBS, CSS เป็นต้น ฟังก์ชั่นสำคัญของโปรแกรมก็คือระบบการเปลี่ยนสีแต่ละคำสั่ง ทำให้เราสามารถอ่านโค้ดได้ง่าย แถมด้วยระบบค้นหาที่สามารถค้นหาได้อย่างแม่นยำ รวมถึงการค้นหาในทุกไฟล์โดยไม่ต้องเปิดทีละไฟล์ได้อีกด้วย

Notepad++ 7.0

วันที่: 9 October 2016 - อ่าน: 782 - หมวดหมู่: โปรแกรมสำหรับนักพัฒนาโปรแกรม
Notepad++ เป็นโปรแกรมสำหรับใช้เขียนโปรแกรมด้วยตัวเองทีละบรรทัด โปรแกรมมีความสามารถช่วยในการเขียนโปรแกรมได้หลายภาษา ยกตัวอย่างเช่น C, C++, Java, HTML, PHP, Javascript, ASP, VB/VBS, CSS ฯลฯ ซึ่งโปรแกรมจะสามารถช่วยตรวจสอบการพิมพ์ผิดและ syntax เบื้องต้นให้ ทำให้การเขียนและการอ่านโค้ดทำได้ง่าย พร้อมด้วยระบบไฮไลท์เพื่อช่วยในการค้นหา ระบบแนะนำคำสั่ง method/properties ที่สามารถใช้งานได้ เป็นต้น โปรแกรมทำงานคล้ายกับ Editplus แต่โปรแกรมนี้เป็นฟรีแวร์ซึ่งน่าจะถูกใจโปรแกรมเมอร์ที่เคยใช้มาก่อนแน่นอน

VirtualBox 5.1

วันที่: 29 July 2016 - อ่าน: 838 - หมวดหมู่: โปรแกรมสำหรับนักพัฒนาโปรแกรม
VirtualBox เป็นโปรแกรมที่จะช่วยจำลอง OS ตัวอื่นๆ ให้ทำงานบนวินโดว์ได้ทันที โปรแกรมนี้จะช่วยเป็นตัวกลางให้เราสามารถลง OS อื่นๆ บนคอมพิวเตอร์ PC ที่ใช้งาน Windows อยู่แล้ว ทำให้เราสามารถใช้ OS ตัวอื่นๆ เพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ เช่น ทดลองเล่นเพื่อตัดสินใจว่าจะเปลี่ยนไปใช้ OS นั้นดีไหม, ใช้สำหรับใช้งานโปรแกรมหรือแอปที่ไม่มีในวินโดว์, ใช้สำหรับทดสอบโปรแกรมหรือแอปที่พัฒนาเองบน OS อื่น, ใช้สำหรับจำลองการทำงาน Client - Server เพื่อทดสอบการทำงานของโปรแกรม เป็นต้น

FileZilla 3.19

วันที่: 9 July 2016 - อ่าน: 1189 - หมวดหมู่: โปรแกรมสำหรับนักพัฒนาโปรแกรม
FileZilla เป็นโปรแกรมที่จะช่วยในการอัพโหลด/ดาวน์โหลดไฟล์ระหว่างคอมพิวเตอร์และเว็บโฮสติ้ง สำหรับนักพัฒนาเว็บไซต์ที่ต้องการอัพโหลด/ดาวน์โหลดไฟล์ระหว่างเครื่องคอมพิวเตอร์ของตัวเองและโฮสติ้งของเว็บไซต์ โปรแกรมนี้จะช่วยในการจัดการไฟล์ได้แบบง่ายๆ โปรแกรมประกอบไปด้วยส่วนหลักๆ 4 ส่วน คือ ด้านบนคือส่วนที่ใช้กรอกข้อมูลการเชื่อมต่อโฮสติ้ง, ด้านซ้ายเป็นรายการไฟล์และโฟล์เดอร์บนคอมพิวเตอร์, ด้านขวาเป็นส่วนของโฮสติ้ง, และด้านล่างก็จะเป็นรายงานสถานะการทำงาน ซึ่งผู้ใช้สามารถลากไฟล์ไปมาระหว่างคอมพิวเตอร์และโฮสติ้งสำหรับการอัพโหลด/ดาวน์โหลดไฟล์

Notepad++ 6.9

วันที่: 10 April 2016 - อ่าน: 797 - หมวดหมู่: โปรแกรมสำหรับนักพัฒนาโปรแกรม
Notepad++ เป็นโปรแกรมที่แนะนำเลยสำหรับผู้ที่ชอบเขียนโปรแกรมเองทีละบรรทัด โปรแกรมนี้รองรับการเขียนโปรแกรมได้หลากหลายภาษา ตัวอย่างเช่น C, C++, Java, HTML, PHP, Javascript, ASP, VB/VBS, CSS ฯลฯ โดยโปรแกรมมีระบบช่วยเช็ค syntax เบื้องต้น ระบบไฮไลโค้ดตามประเภทของคำสั่งแยกตามแต่ละภาษา ระบบค้นหาคำที่ค้นหาได้ทั้งในไฟล์เดียวกันหรือทุกไฟล์ที่เลือก และเครื่องมือช่วยในการเขียนโปรแกรมอีกหลายตัว ใครที่เขียนโปรแกรมเองหรือใครที่เคยใช้ Editplus มาก่อนน่าจะถูกใจโปรแกรมนี้เพราะตัวนี้เป็นฟรีแวร์นั่นเอง
ดาวน์โหลดมันส์! คือ แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี สามารถโหลดโปรแกรมฟรี ไปใช้กันได้แบบฟรีๆ
Copyright © 2010 - 2020. All right reserved. Website design by DownloadMun.com นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดมันส์! ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูลจากเว็บไซต์เพื่อนำไปใช้หาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ