YoWindow 4.80

วันที่: 5 December 2016 - อ่าน: 786 - หมวดหมู่: โปรแกรมตกแต่งเดสท็อป
YoWindow เป็นโปรแกรมแจ้งพยากรณ์อากาศแหวกแนวไม่เหมือนใคร โปรแกรมนี้ใช้การพยกรณ์อากาศในรูปแบบกราฟฟิค ผู้ใช้สามารถดูภาพที่โปรแกรมและเข้าใจสภาพอากาศในแต่ละช่วงเวลาได้ทันที ผู้ใช้สามารถเลื่อนแถบเวลาบนหน้าจอเพื่อดูการพยากรณ์ในช่วงที่ต้องการ ภาพกราฟฟิคก็จะเปลี่ยนไปตามสภาพอากาศและช่วงเวลา ซึ่งก็รวมทั้งเวลาพระอาทิศย์ขึ้นและตกด้วย โปรแกรมยังมีข้อมูลเพิ่มเติมพวกความชื้น เปอร์เซ็นฝนตกแสดงให้ด้วยหากผู้ใช้ต้องการข้อมูลในจุดนี้ ก็นับว่าเป็นโปรแกรมแนวใหม่ที่ออกแบบได้เป็นอย่างดี ช่วยให้การพยากรณ์อากาศแบบเก่าๆ กลายเป็นเรื่องน่าสนใจได้เลย

Nexus Dock 16.6

วันที่: 13 July 2016 - อ่าน: 918 - หมวดหมู่: โปรแกรมตกแต่งเดสท็อป
Nexus Dock เป็นโปรแกรมที่นอกจากจะเพิ่มความสวยงามให้เดสท็อป ยังช่วยให้เราสามารถเรียกใช้โปรแกรมที่ใช้งานบ่อยๆ ได้เร็วขึ้นอีกด้วย โปรแกรมได้แรงบันดาลใจมาจากระบบ dock ของเครื่อง Mac ซึ่งเรียกแบบบ้านๆ ว่าโปรแกรมไอคอนเด้งดึ๋งละกัน เมื่อลงโปรแกรมเสร็จเราก็จะได้แถบคล้ายๆ ทาส์กบาร์เพิ่มเข้ามา ซึ่งเราสามารถนำไอคอนอะไรไปวางไว้ก็ได้ เมื่อเอาเมาส์ชี้ไอคอนก็จะขยายใหญ่ น่าใช้ไปอีกแบบ ที่สำคัญแถบที่ว่ายังสามารถใส่พวก widgets พวก นาฬิกา, ปฏิทิน, กระดาษโน๊ต ฯลฯ ได้ด้วย ซึ่งก็น่าจะช่วยสร้างสีสันให้กับคอมพิวเตอร์ให้น่าใช้ขึ้นเป็นกองเลย

YoWindow 4.80

วันที่: 6 May 2016 - อ่าน: 614 - หมวดหมู่: โปรแกรมตกแต่งเดสท็อป
YoWindow เป็นโปรแกรมพยากรณ์อากาศจากคอมพิวเตอร์ที่ให้ข้อมูลได้ชัดเจนด้วยรูปแบบไม่เหมือนใคร คอนเซ็ปของโปรแกรมก็คือการบอกเล่าสภาพอากาศในแต่ละช่วงเวลาได้ทันทีดุจดั่งผู้ใช้มองออกไปนอกหน้าต่าง ซึ่งก็เป็นที่มาของชื่อโปรแกรม YoWindow: Your Window นั่นเอง โปรแกรมจะแสดงภาพกราฟฟิคตามสภาพอากาศในช่วงเวลาที่เราเลือก ซึ่งรองรับในทุกสภาพอากาศและเวลาที่เลือก พร้อมด้วยข้อมูลสภาพอากาศด้านตัวเลขอื่นๆ โดยละเอียด โปรแกรมใช้งานฐานข้อมูลการพยากรณ์อากาศสากล ทำให้ข้อมูลที่แสดงในโปรแกรมเชื่อถือได้ในระดับหนึ่ง

XWidget 1.932

วันที่: 31 January 2016 - อ่าน: 1047 - หมวดหมู่: โปรแกรมตกแต่งเดสท็อป
XWidget เป็นโปรแกรมตกแต่งคอมพิวเตอร์พร้อมด้วยเพิ่มความสามารถให้กับการทำงาน โปรแกรมนี่้จะช่วยให้เราสามารถวาง widget ลงบนหน้าเดสท็อปได้ ทำให้นอกจากเพิ่มความสวยงามให้กับเดสท็อปแล้ว ยังสามารถช่วยเหลือการทำงานได้ด้วย โดย widget ที่สามารถใช้งานก็มีหลากหลายแบบ เช่น นาฬิกา, ปฏิทิน, ข่าวสาร rss, กระดาษโพสอิธ, สไลด์รูป, หน้าปัดแสดงการทำงานของคอมพิวเตอร์ เป็นต้น โดยจุดเด่นที่ทำให้ widget ของโปรแกรมนี้โดดเด่นกว่าใครก็เห็นจะเป็นการใช้ widget แบบ vector ซึ่งทำให้เราสามารถย่อขยาย widget ได้ตามต้องการอย่างอิสระโดยที่ภาพไม่แตก

YoWindow 4.60

วันที่: 4 November 2015 - อ่าน: 733 - หมวดหมู่: โปรแกรมตกแต่งเดสท็อป
YoWindow เป็นโปรแกรมพยากรณ์อากาศแนวใหม่ที่สร้างสีสันให้กับคอมพิวเตอร์ โปรแกรมมีคอนเซ็ปในการพยากรณ์อากาศให้เหมือนกับการมองออกไปนอกหน้าต่างเหมือนชื่อโปรแกรม YoWindow: Your Window การทำงานของโปรแกรมก็ตามคอนเซ็ปเลย ซึ่งก็คือโปรแกรมจะแสดงภาพกราฟฟิคตามสภาพอากาศในปัจจุบัน หากต้องการทราบสภาพอากาศในช่วงเวลาอื่นก็สามารถเลื่อนแถบเวลาดูได้ทันที โปรแกรมยังมีการแสดงการพยากรณ์อากาศด้วยข้อมูลอื่นๆ เช่น อุณหภูมิสูงสุด, อุณหภูมิต่ำสุด, ความกดอากาศ, ความชื้นสัมพัทธ์ ฯลฯ ไว้เป็นข้อมูลประกอบอีกด้วย

Rainmeter 3.2

วันที่: 28 July 2015 - อ่าน: 861 - หมวดหมู่: โปรแกรมตกแต่งเดสท็อป
Rainmeter เป็นโปรแกรมตกแต่งเดสท็อปด้วยระบบ widget โปรแกรมนี้จะช่วยให้เราเปลี่ยนหน้าตาของเดสท็อปได้สวยดั่งใจ ซึ่งเราสามารถปรับเปลี่ยนแต่ละจุดได้อย่างอิสระ จุดเด่นของโปรแกรมอยู่ตรงที่ความสามารถในการโหลด widget เพิ่มเติมได้ ซึ่งก็จะมีผู้ใช้ทั่วไปทำมาแจกไว้เพียบ ซึ่งเราสามารถเข้าไปเลือกโหลดกันอย่างจุใจได้จากเว็บไซต์ผู้พัฒนาโปรแกรม ตัวอย่าง widget ที่มีก็มีตั้งแต่ตัวแสดงข้อมูลอย่าง แสดงการใช้งานแรม, เกจแสดงการใช้งานซีพียู, เกจแสดงแบตเตอรี, RSS ฟีดจากเว็บไซต์, นาฬิกา, ปฏิทิน ฯลฯ จนไปถึง widget ที่ช่วยใช้ทำงาน เช่น กระดาษโน๊ตโพสอิธ, เครื่องเล่นเพลง เลยทีเดียว

YoWindow 4.32

วันที่: 18 July 2015 - อ่าน: 797 - หมวดหมู่: โปรแกรมตกแต่งเดสท็อป
YoWindow เป็นโปรแกรมที่เปลี่ยนการพยากรณ์อากาศให้น่าสนใจยิ่งขึ้น โปรแกรมนี้จะใช้ภาพกราฟฟิศอันสวยงามแทนการพยากรณ์อากาศแบบเดิมๆ โดยภาพกราฟิศที่แสดงก็จะออกเป็นภาพวิวทิวทรรศน์ ทำให้มีความรู้สึกเหมือนได้มองออกไปนอกหน้าต่างที่บ้าน โปรแกรมจะมีกราฟฟิศสภาพอากาศต่างๆ เช่น ฝนตก, ฟ้าผ่า, หิมะตก, มีเมฆ, ตำแหน่งพระอาทิตย์ตามเวลา, ดวงจันทร์ตามข้างขึ้นข้างแรม ฯลฯ แถมโปรแกรมยังสามารถนำมาใช้เป็นสกรีนเซฟเวอร์ได้อีกด้วย ใครที่อยากหาโปรแกรมดีๆ มีประโยชน์ แถมเพิ่มความสวยงามให้คอมพิวเตอร์ โปรแกรมนี้แนะนำเลย
ดาวน์โหลดมันส์! คือ แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี สามารถโหลดโปรแกรมฟรี ไปใช้กันได้แบบฟรีๆ
Copyright © 2010 - 2019. All right reserved. Website design by DownloadMun.com นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดมันส์! ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูลจากเว็บไซต์เพื่อนำไปใช้หาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ