ดาวน์โหลด BurnAware Free 9.3

วันที่: 21 July 2016 - อ่าน: 744
หมวดหมู่: โปรแกรมด้านซีดี/ดีวีดี
BurnAware Free เป็นโปรแกรมไรท์แผ่นฟรีที่มีเมนูใช้งานง่าย โปรแกรมจะมีหน้าจอหลักที่ออกแบบมาให้ง่ายต่อการเรียกใช้ ซึ่งจะมีการแบ่งหมวดตามประเภทแผ่นที่เราสามารถไรท์ได้ ผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าจะไรท์แผ่นอะไรได้จากเมนู ซึ่งก็จะมี แผ่นข้อมูล, แผ่นรูปภาพ, แผ่นเพลง, แผ่นหนัง, ไฟล์ ISO ฯลฯ โดยโปรแกรมจะมีการตรวจสอบข้อมูลที่จะไรท์กับแผ่นที่ผู้ใช้ใส่ไปว่าเหมาะสมกันหรือไม่ ซึ่งก็นับว่าเป็นฟีเจอร์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกกับผู้ใช้ทั่วไปได้เป็นอย่างดี เพราะในปัจจุบันมีแผ่นที่สามารถไรท์ได้หลากหลายประเภท แถมแต่ละประเภทก็ยังมีข้อจำกัดแตกต่างกันไปอีก

ข้อมูลทั่วไป

Votes : 1
ขนาดไฟล์: 9.40 MB | ตัวอย่างโปรแกรม
ประเภท: Freeware   
ผู้พัฒนา: Burnaware Technologies
BurnAware Free is a full-fledged, easy-to-use, free burning software which allows users to write all types of files such as digital photos, pictures, archives, images, documents, music and videos to CDs, DVDs and Blu-ray Discs. With BurnAware Free, you also will be able to create bootable or multisession discs, high-quality Audio CDs and Video DVDs, make and burn disc images, copy and backup discs.

What's new in this version:

- Introduced new method of MP3 tags/CD-Text reading.
- Updated EULA and translations.
- Lowered CPU resource usage during track extraction.
- Improvements to tracks conversion in Audio CD.

คำค้นหา

BurnAware, โหลด BurnAware, ดาวน์โหลด BurnAware, แจก BurnAware, แจกโปรแกรม BurnAware, โปรแกรม BurnAware, โปรแกรมไรท์แผ่น, โปรแกรมไรท์หนัง, โปรแกรมไรท์เพลง, โปรแกรมไรท์ dvd, โปรแกรมไรท์ดีวีดี, โปรแกรมไรท์ cd, โปรแกรมไรท์ซีดี, โปรแกรมไรท์ iso, โปรแกรมเขียนแผ่น
ดาวน์โหลดมันส์! คือ แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี สามารถโหลดโปรแกรมฟรี ไปใช้กันได้แบบฟรีๆ
Copyright © 2010 - 2019. All right reserved. Website design by DownloadMun.com นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดมันส์! ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูลจากเว็บไซต์เพื่อนำไปใช้หาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ