CDBurnerXP 4.5.7.6623

วันที่: 26 May 2017 - อ่าน: 4352 - หมวดหมู่: โปรแกรมด้านซีดี/ดีวีดี
CDBurnerXP เป็นโปรแกรมไรท์แผ่นซีดี ดีวีดี บลูเรย์ ได้อย่างครบถ้วน โปรแกรมออกแบบมาเพิ่อเน้นการทำงานแบบง่ายๆ มีฟังก์ชั่นสำหรับการไรท์แผ่นทั่วไปอย่างเดียว เหมาะกับผู้ใช้งานทั่วไปที่ไม่ต้องการไรท์อะไรยุ่งยาก โปรแกรมรองรับการไรท์แผ่นนข้อมูล, แผ่นซีดีเพลงออดิโอ, การไรท์แผ่นจากไฟล์ ISO, และการโคลนแผ่นเท่านั้น เมื่อผู้ใช้เปิดโปรแกรมมาก็จะพบกับหน้าจอหลักให้เลือกว่าต้องการไรท์แผ่นแบบไหน เมื่อเลือกได้แล้วโปรแกรมก็จะแสดงผลหน้าจอการตั้งค่าการไรท์แผ่นสเตปต่อๆ ไป ผู้ใช้ก็เพียงแค่ทำตามหน้าจอไปเรื่อยๆ ก็สามารถไรท์แผ่นได้แล้ว

BurnAware Free 9.4

วันที่: 17 September 2016 - อ่าน: 1301 - หมวดหมู่: โปรแกรมด้านซีดี/ดีวีดี
BurnAware Free เป็นโปรแกรมเบิร์นแผ่นฟรีแวร์ที่สามารถไรท์แผ่นได้ทุกชนิด โปรแกรมนี้ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานทั่วไปสามารถไรท์ผ่านได้ด้วยตัวเอง โปรแกรมมีการทำงานในระบบ wizard ซึ่งจะมีการแสดงหน้าจอการตั้งค่าการไรท์แผ่นทีละสเตป ผู้ใช้สามารถทำตามสเตปที่โปรแกรมแสดงทีละขั้นตอน ก็จะสามารถไรท์แผ่นได้ง่ายๆ ได้ด้วยตัวเอง โปรแกรมรองรับการไรท์ แผ่นข้อมูล, แผ่นเพลง MP3, แผ่นเพลงออดิโอ, แผ่นหนัง VCD, แผ่นหนัง DVD, แผ่นจากไฟล์ ISO, สร้างไฟล์ ISO จากแผ่น เป็นต้น ซึ่งผู้ใช้สามารถเลือกแผ่นที่ต้องการไรท์ได้จากเมนูหลักหลังเปิดโปรแกรม

BurnAware Free 9.3

วันที่: 21 July 2016 - อ่าน: 923 - หมวดหมู่: โปรแกรมด้านซีดี/ดีวีดี
BurnAware Free เป็นโปรแกรมไรท์แผ่นฟรีที่มีเมนูใช้งานง่าย โปรแกรมจะมีหน้าจอหลักที่ออกแบบมาให้ง่ายต่อการเรียกใช้ ซึ่งจะมีการแบ่งหมวดตามประเภทแผ่นที่เราสามารถไรท์ได้ ผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าจะไรท์แผ่นอะไรได้จากเมนู ซึ่งก็จะมี แผ่นข้อมูล, แผ่นรูปภาพ, แผ่นเพลง, แผ่นหนัง, ไฟล์ ISO ฯลฯ โดยโปรแกรมจะมีการตรวจสอบข้อมูลที่จะไรท์กับแผ่นที่ผู้ใช้ใส่ไปว่าเหมาะสมกันหรือไม่ ซึ่งก็นับว่าเป็นฟีเจอร์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกกับผู้ใช้ทั่วไปได้เป็นอย่างดี เพราะในปัจจุบันมีแผ่นที่สามารถไรท์ได้หลากหลายประเภท แถมแต่ละประเภทก็ยังมีข้อจำกัดแตกต่างกันไปอีก

DVDStyler 3.0

วันที่: 17 July 2016 - อ่าน: 1300 - หมวดหมู่: โปรแกรมด้านซีดี/ดีวีดี
DVDStyler เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับแปลงไฟล์หนังทั่วไปให้กลายเป็นแผ่นหนังดีวีดี โปรแกรมนี้เรียกได้อีกอย่างว่าเป็นโปรแกรม V2D: VCD to DVD ซึ่งจะมีความสามารถในการรวบรวมไฟล์หนังที่ใช้ดูบนคอมพิวเตอร์เพื่อรวบรวมเอาไปใส่ลงแผ่น DVD ที่มีความจุเยอะกว่า พร้อมทั้งสร้างเมนูที่สามารถเล่นบนเครื่องเล่นดีวีดีทั่วไปเพื่อเรียกดูไฟล์หนังแต่ละไฟล์ ทำให้โปรแกรม V2D มักจะนำมาใช้ในการแปลงไฟล์หนังซีรี่ย์หรือการ์ตูนที่มีหลายๆ ตอน เพื่อรวบรวมเป็นคอลเลคชั่นในแผ่น DVD หรือหากผู้ใช้มีไฟล์หนังหลายๆ ไฟล์อยากจะแปลงไว้ดูบนเครื่องเล่นดีวีดี โปรแกรมนี้ก็ตอบโจทย์เช่นกัน

BurnAware Free 9.1

วันที่: 1 June 2016 - อ่าน: 977 - หมวดหมู่: โปรแกรมด้านซีดี/ดีวีดี
BurnAware Free เป็นโปรแกรมไรท์แผ่นแบบฟรีแวร์ที่สามารถใช้งานกันได้ฟรีแบบถูกลิขสิทธิ์ โปรแกรมนี้จะทำให้ผู้ใช้ทั่วไปสามารถไรท์แผ่นได้ด้วยตัวเอง โดยโปรแกรมรองรับการไรท์แผ่นทุกประเภท ซึ่งโปรแกรมจะมีระบบการตรวจสอบประเภทของแผ่นที่ใช้กับปริมาณข้อมูลที่ผู้ใช้ต้องการไรท์ว่าเหมาะสมกันหรือไม่ ทำให้ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องรู้เองว่าแผ่นที่ใช้พอกับข้อมูลที่ต้องการไรท์หรือไม่ เนื่องจากในปัจจุบันมีแผ่นให้เลือกใช้อย่างมากมายและมีเงื่อนไขการไรท์แตกต่างกัน ซึ่งฟีเจอร์ตรงนี้ก็ถือว่าช่วยลดความสับสนให้กับผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี

Free Studio 6.6

Free Studio เป็นโปรแกรมที่รวบรวมเครื่องมือสำหรับคอบันเทิงกันอย่างครบครัน โปรแกรมมีเครื่องมือที่ใช้เกี่ยวกับการจัดการไฟล์หนัง ไฟล์เพลง ไฟล์รูปภาพหลากหลายรูปแบบ ซึ่งโปรแกรมก็ได้มีการจัดหมวดหมู่ไว้อย่างเป็นระบบ เนื่องจากเครื่องมือที่โปรแกรมนี้จัดไว้ให้ก็มีมากกว่า 50 ตัวด้วยกัน เครื่องมือที่มีในโปรแกรมก็จะเป็นจำพวก โปรแกรมแปลงไฟล์, โปรแกรมไรท์แผ่น, โปรแกรมอัดวีดีโอ/เสียง, โปรแกรมอัพโหลด/ดาวน์โหลดคลิป ฯลฯ แถมยังมีโปรแกรมจำพวกแปลงไฟล์หนังธรรมดาให้กลายเป็นไฟล์หนัง 3D อีกด้วย

BurnAware Free 8.6

วันที่: 22 November 2015 - อ่าน: 1001 - หมวดหมู่: โปรแกรมด้านซีดี/ดีวีดี
BurnAware Free เป็นโปรแกรมไรท์แผ่นฟรีที่น่าจะครอบคลุมการใช้งานทั่วไปทั้งหมดแล้ว โปรแกรมสามารถไรท์แผ่นได้ทุกประเภท โดยโปรแกรมจะสามารถตรวจสอบแผ่นที่ต้องการไรท์โดยอัตโนมัติ ผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าต้องการไรท์แผ่นประเภทใด โปรแกรมยังมีการรองรับไฟล์ image แผ่น ซึ่งผู้ใช้สามารถไรท์แผ่นจากไฟล์ image หรือสร้างไฟล์ image จากแผ่นหรือจากไฟล์ในเครื่องก็ได้ หน้าจอโปรแกรมก็ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ผู้ใช้สามารถเลือกได้เลยว่าต้องการทำอะไรจากหน้าจอหลักซึ่งก็มีการแบ่งตามประเภทของการทำงานแต่ละด้าน
ดาวน์โหลดมันส์! คือ แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี สามารถโหลดโปรแกรมฟรี ไปใช้กันได้แบบฟรีๆ
Copyright © 2010 - 2020. All right reserved. Website design by DownloadMun.com นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดมันส์! ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูลจากเว็บไซต์เพื่อนำไปใช้หาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ