ดาวน์โหลด Adobe Reader DC 2015.020

วันที่: 12 October 2016 - อ่าน: 693
หมวดหมู่: โปรแกรมด้านธุรกิจ
Adobe Reader เป็นโปรแกรมอ่านไฟล์ PDF อย่างเป็นทางการและเป็นที่นิยมที่สุด โปรแกรมนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นโปรแกรมอ่านไฟล์ PDF ระดับสามัญประจำเครื่องที่ทุกคนควรจะมีไว้ โดยเฉพาะผู้ใช้ในองค์กร บริษัท ห้างร้านต่างๆ ที่ต้องมีการติดต่อทางธุรกิจและมีการแลกเปลี่ยนเอกสารระหว่างกันทางอิเล็คโทรนิคส์ เนื่องจากในปัจจุบันไฟล์ PDF ได้กลายเป็นหนึ่งในมาตรฐานในการแลกเปลี่ยนเอกสารระหว่างกันไปแล้ว ซึ่งก็มีทั้งไฟล์ที่ได้จากสแกนเนอร์ จนไปถึงไฟล์ออฟฟิศที่มีการแปลงให้เป็นไฟล์ PDF เสียก่อน เรียกได้ว่าถ้าต้องติดต่อกันทางธุรกิจแต่ไม่มีโปรแกรมนี้ก็คงลำบากอย่างแน่นอน

ข้อมูลทั่วไป

Votes : 0
ขนาดไฟล์: 1.10 MB | ตัวอย่างโปรแกรม
ประเภท: Freeware   
ผู้พัฒนา: Adobe Systems Incorporated
Adobe Reader lets you read and print from any system any document created as an Adobe Portable Document Format (PDF) file, with its original appearance preserved. PDF files are compact and can be shared, viewed, navigated, and printed exactly as the author intended by anyone with Adobe Reader.

What's new in this version:

This update provides new features, security mitigations, feature enhancements, and bug fixes.

คำค้นหา

Adobe Reader, โหลด Adobe Reader, ดาวน์โหลด Adobe Reader, แจก Adobe Reader, แจกโปรแกรม Adobe Reader, โปรแกรม Adobe Reader, Adobe Reader DC, โหลด Adobe Reader DC, ดาวน์โหลด Adobe Reader DC, แจก Adobe Reader DC, แจกโปรแกรม Adobe Reader DC, โปรแกรม Adobe Reader DC
ดาวน์โหลดมันส์! คือ แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี สามารถโหลดโปรแกรมฟรี ไปใช้กันได้แบบฟรีๆ
Copyright © 2010 - 2019. All right reserved. Website design by DownloadMun.com นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดมันส์! ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูลจากเว็บไซต์เพื่อนำไปใช้หาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ