Adobe Reader DC 2015.023

วันที่: 9 February 2017 - อ่าน: 1344 - หมวดหมู่: โปรแกรมด้านธุรกิจ
Adobe Reader เป็นโปรแกรมอ่านไฟล์ PDF อย่างเป็นทางการจากค่าย Adobe ถึงแม้ในปัจจุบันจะมีโปรแกรมอ่านไฟล์ PDF ให้เลือกมากมาย แต่โปรแกรมนี้เรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมอ่านไฟล์ PDF อย่างเป็นทางการ เนื่องจากโปรแกรมพัฒนาโดยบริษัทเจ้าของลิขสิทธิ์โดยตรง ทำให้การอ่านไฟล์และแสดงผลไฟล์ PDF ของโปรแกรมนี้ทำได้แม่นยำที่สุดอย่างแน่นอน โปรแกรมได้มีการเพิ่มฟังก์ชั่นอื่นๆ เช่น การกรอกแบบฟอร์ม, การเพิ่มข้อความ/รูปภาพ, การไฮท์ไลท์ข้อความ, การคอมเม้นท์เอกสาร ฯลฯ ซึ่งก็ถือว่าเป็นพัฒนาการอีกขั้นของการโปรแกรมอ่านไฟล์ PDF เจ้านี้

Evernote 6.4

วันที่: 5 November 2016 - อ่าน: 965 - หมวดหมู่: โปรแกรมด้านธุรกิจ
Evernote เป็นโปรแกรมช่วยจดบันทึกอะไรก็ได้ที่สามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ โปรแกรมนี้มีการใช้งานระบบ cloud มาช่วยในการจัดเก็บข้อมูล ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้งานโปรแกรมได้จากอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น PC, Mac, iPhone, iPad, โทรศัพท์และแท็บเล็ต Android ซึ่งอุปกรณ์แต่ละตัวก็จะเห็นข้อมูลเหมือนๆ กัน บันทึกที่เราสามารถจดได้ก็ทำได้หลากหลายตั้งแต่ ข้อความสั้น, รายการ checklist, ลิงค์เว็บไซต์, รูปภาพ, คลิปวีดีโอ, ข้อความแจ้งเตือน ฯลฯ ซึ่งโปรแกรมก็จะมีระบบการจัดระเบียบโน๊ตต่างๆ ที่เราจดไว้ให้สามารถกลับมาดูใหม่ได้อย่างเป็นระบบ

PDFCreator 2.4

วันที่: 2 November 2016 - อ่าน: 915 - หมวดหมู่: โปรแกรมด้านธุรกิจ
PDFCreator เป็นโปรแกรมสำหรับใช้แปลงไฟล์ต่างๆ ให้เป็นไฟล์ PDF ได้แบบง่ายๆ นอกจากจะสามารถแปลงไฟล์เป็น PDF แล้ว โปรแกรมยังมีออฟชั่นให้สามารถแปลงเป็นไฟล์นามสกุลอื่นๆ เช่น PNG, JPG, TIFF, BMP, PCX, PS, และ EPS ได้อีกด้วย โปรแกรมใช้เทคนิคเดียวกับโปรแกรมแปลงไฟล์อื่นๆ ซึ่งก็คือการแปลงไฟล์ผ่านพริ้นเตอร์จำลอง เมื่อลงโปรแกรมเสร็จ เราก็จะได้พริ้นเตอร์จำลองชื่อ PDFCreator หากต้องการแปลงไฟล์อะไรก็เพียงแค่เปิดไฟล์ขึ้นมาตามปกติ จากนั้นก็สั่งพริ้นลงพริ้นเตอร์ดังกล่าว โปรแกรมก็จะจัดการแปลงไฟล์ให้เป็นนามสกุลที่ต้องการได้โดยอัตโนมัติ

Adobe Reader DC 2015.020

วันที่: 12 October 2016 - อ่าน: 757 - หมวดหมู่: โปรแกรมด้านธุรกิจ
Adobe Reader เป็นโปรแกรมอ่านไฟล์ PDF อย่างเป็นทางการและเป็นที่นิยมที่สุด โปรแกรมนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นโปรแกรมอ่านไฟล์ PDF ระดับสามัญประจำเครื่องที่ทุกคนควรจะมีไว้ โดยเฉพาะผู้ใช้ในองค์กร บริษัท ห้างร้านต่างๆ ที่ต้องมีการติดต่อทางธุรกิจและมีการแลกเปลี่ยนเอกสารระหว่างกันทางอิเล็คโทรนิคส์ เนื่องจากในปัจจุบันไฟล์ PDF ได้กลายเป็นหนึ่งในมาตรฐานในการแลกเปลี่ยนเอกสารระหว่างกันไปแล้ว ซึ่งก็มีทั้งไฟล์ที่ได้จากสแกนเนอร์ จนไปถึงไฟล์ออฟฟิศที่มีการแปลงให้เป็นไฟล์ PDF เสียก่อน เรียกได้ว่าถ้าต้องติดต่อกันทางธุรกิจแต่ไม่มีโปรแกรมนี้ก็คงลำบากอย่างแน่นอน

Evernote 6.3

วันที่: 30 September 2016 - อ่าน: 815 - หมวดหมู่: โปรแกรมด้านธุรกิจ
Evernote เป็นโปรแกรมจดบันทึกแนวใหม่ที่นำเทคโนโลยี cloud มาใช้งาน โปรแกรมนี้มีความสามารถจดบันทึกอะไรก็ได้ตามแต่เราสะดวก ไม่ว่าจะเป็นข้อความ, รายการ check list, ลิงค์เว็บไซต์, รูปภาพ, คลิปวีดีโอ ฯลฯ เราก็สามารถใช้โปรแกรมนี้ในการจดบันทึกได้หมด โปรแกรมมีจุดเด่นที่เหนือกว่าใครตรงที่ใช้ระบบ cloud มาช่วยในการบันทึกข้อมูล ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้งานโปรแกรมได้จากทั้งเครื่อง PC, Mac Book, มือถือ iOS/Adroid, หรือแม้กระทั่งแท็บเล็ต เพราะโปรแกรมนี้จะมีแอปในชื่อเดียวกันให้โหลดใช้งาน ซึ่งก็จะสามารถเห็นข้อมูลการจดบันทึกเหมือนกันในทุกอุปกรณ์

Foxit Reader 8.0

วันที่: 20 August 2016 - อ่าน: 937 - หมวดหมู่: โปรแกรมด้านธุรกิจ
Foxit Reader เป็นโปรแกรมอ่านไฟล์ PDF ที่เพิ่มความสามารถในด้านการใช้งานในองค์กร โปรแกรมนี้เป็นเหมือนโปรแกรมทางเลือกสำหรับผู้ที่เคยใช้งาน Adobe Reader มาก่อน โปรแกรมนี้โดยพื้นฐานออกแบบมาเพื่อใช้ในการอ่านไฟล์ PDF ให้รวดเร็วยิ่งขึ้น แต่โปรแกรมก็ไม่ได้มีดีแค่นี้ เพราะโปรแกรมได้มีการใส่ฟังก์ชั่นด้านการคอมเม้นต์ไฟล์ PDF และเครื่องมืออื่นๆ อีกเพียบ โดยเฉพาะในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดได้มีการใส่ ConnectedPDF ที่ใช้ระบบ cloud มาช่วยในการจัดการไฟล์ PDF ซึ่งก็จะช่วยในการเปลี่ยนโฉมการจัดการไฟล์ PDF ในยุคใหม่ให้ปลอดภัยกว่าเดิม

Adobe Reader DC 2015.017

วันที่: 16 August 2016 - อ่าน: 754 - หมวดหมู่: โปรแกรมด้านธุรกิจ
Adobe Reader เป็นโปรแกรมอ่านไฟล์ PDF ยอดฮิตที่กลายเป็นโปรแกรมสามัญประจำเครื่องไปแล้ว โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมอย่างเป็นทางการสำหรับการอ่านไฟล์ PDF เนื่องจากผู้พัฒนาโปรแกรมเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ไฟล์ PDF และโปรแกรมแก้ไขไฟล์ PDF แต่โปรแกรมนี้เป็นฟรีแวร์ที่มีไว้สำหรับอ่านไฟล์ PDF เท่านั้น ซึ่งก็สามารถทำหน้าที่ได้อย่างเต็มที่ สามารถอ่านไฟล์ PDF ได้ทุกรูปแบบ พร้อมทั้งการแสดงผลที่ถูกต้อง โปรแกรมยังมีฟังก์ชั่นในการเพิ่มข้อความ, ไฮไลท์, คอมเม้นท์, รูปภาพ, รูปร่างต่างๆ ฯลฯ เข้าไปในไฟล์ ซึ่งก็เหมาะกับงานเอกสารในออฟฟิศที่ไม่ต้องการให้เอกสารถูกแก้ไข
ดาวน์โหลดมันส์! คือ แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี สามารถโหลดโปรแกรมฟรี ไปใช้กันได้แบบฟรีๆ
Copyright © 2010 - 2019. All right reserved. Website design by DownloadMun.com นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดมันส์! ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูลจากเว็บไซต์เพื่อนำไปใช้หาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ