Adobe Flash Player 15.0

วันที่: 29 September 2014 - อ่าน: 138 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Adobe Flash Player เป็นโปรแกรมสำคัญสำหรับใช้แสดงผลไฟล์แฟลชบนบราวเซอร์ โปรแกรมนี้มีการทำงานแบบปลั๊กอินที่เป็นตัวเสริมทำงานร่วมกับบราวเซอร์ เพื่อให้บราวเซอร์สามารถแสดงผลไฟล์แฟลชได้ ถ้าใครนึกไม่ออกว่าแฟลชคืออะไร ก็นึกถึงเกมส์แฟลชที่เล่นออนไลน์ คลิปในยูทูบ อนิเมชั่นสวยๆ บนเว็บไซต์นั่นเอง ซึ่งในปัจจุบันแฟลชก็เป็นส่วนประกอบสำคัญในเว็บไซต์ต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมสามัญประจำเครื่องอีกโปรแกรมนึงเลย สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดก็ปรับปรุงประสิทธิภาพในการทำงานบน Windows 8 และการประมวลผลโดยการใช้การ์ดจอ

Firefox 32.0

วันที่: 11 September 2014 - อ่าน: 122 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Firefox เป็นโปรแกรมบราวเซอร์อีกตัวหนึ่งที่มีผู้ใช้งานเยอะที่สุดติดอันดับท็อป 3 โปรแกรมมีจุดเด่นตรงที่มีการพัฒนาเพิ่มเติมอยู่อย่างสม่ำเสมอ ทำให้โปรแกรมรองรับเทคโนโลยีทางด้านเว็บไซต์อยู่ตลอดเวลา ทำให้ผู้ใช้มั่นใจว่าจะสามารถใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างถูกต้องและปลอดภัยต่อช่องโหว่ของโปรแกรมที่มีการแก้ไขอยู่อย่างต่อเนื่อง โปรแกรมทำงานได้อย่างรวดเร็ว สามารถแสดงผลเว็บไซต์ได้แทบจะทันทีเมื่อได้รับข้อมูลเกี่ยวกับการแสดงผล อีกทั้งยังทำงานได้เสถียร ไม่มีอาการค้างหรือแฮ็งให้เห็น แต่ถ้ามีปัญหา โปรแกรมก็สามารถกู้หน้าจอที่เราเปิดทิ้งไว้กลับมาได้

Opera 24.0

วันที่: 9 September 2014 - อ่าน: 90 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Opera เป็นเว็บบราวเซอร์สำหรับใช้เล่นเน็ตเปิดเว็บที่น่าสนใจอีกตัวหนึ่ง โปรแกรมนี้มักจะมีฟังก์ชั่นใหม่ๆ มาให้ลองใช้อยู่อย่างเสมอ อย่างเช่นเวอร์ชั่นล่าสุดตัวนี้ก็มีการเพิ่มระบบการเอาเมาส์ชี้ที่แท็บเพื่อพรีวิวหน้าเว็บที่อยู่ในแท็บนั้นทันทีโดยไม่ต้องคลิ๊กเข้าไปดูทีละอัน พร้อมด้วยการปรับปรุงการใช้งานของ Private Windows รวมทั้งการเพิ่มการรองรับปลั๊กอินทั่วไปที่รองรับระบบ Chromium ใครที่ชอบบราวเซอร์ที่มีลูกเล่นเยอะๆ มีฟังก์ชั่นแปลกๆ ไม่เหมือนบราวเซอร์ตลาดทั่วไปล่ะก็ บราวเซอร์โอเปร่าตัวนี้น่าจะตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

Google Chrome 37.0

วันที่: 7 September 2014 - อ่าน: 113 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Google Chrome เป็นโปรแกรมบราวเซอร์ที่พัฒนาโดยทีมงานของ Google โปรแกรมมีการทำงานที่เร็ว พร้อมด้วยความเสถียรในการใช้งาน และความปลอดภัยสูงสุดที่สามารถช่วยแจ้งเตือนผู้ใช้งานเมื่อตรวจพบไวรัสที่แฝงตัวอยู่ในเว็บไซต์ โปรแกรมออกแบบโดยใช้หลักการในด้านความเรียบง่าย ทำให้หน้าตาโปรแกรมจึงออกแนวเรียบๆ ไม่ค่อยมีอะไรหวือหวา แต่ก็ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้พื้นที่ในการเปิดเว็บไซต์ได้อย่างเต็มที่ สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดก็เน้นการแก้ไขบั๊กโดยเฉพาะการแสดงผลเว็บไซต์ที่ใช้งานภาษาต่างประเทศ

Google Chrome 36.0

วันที่: 22 August 2014 - อ่าน: 149 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Google Chrome เป็นโปรแกรมบราวเซอร์ยุคใหม่ที่เน้นความเร็วในการทำงาน โปรแกรมนี้พัฒนาโดยทีมงานของ Google ซึ่งมีการออกแบบโปรแกรมให้เหมาะกับเว็บไซต์ในยุคปัจจุบันที่มีการอัพเดทเทคโนโลยีเป็นรายวัน โปรแกรมมีความเสถียรในการทำงานสูง สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังความปลอดภัยสูง สามารถทำการแสกนไวรัสเบื้องต้นเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ใช้งานเข้าไปยังเว็บไซต์ที่ติดไวรัส สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดก็มีการปรับปรุงในด้านความปลอดภัยและช่องโหว่ของบราวเซอร์ พร้อมด้วยการรองรับ Flash Player เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด

Opera 23.0

วันที่: 6 August 2014 - อ่าน: 134 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Opera เป็นบราวเซอร์ชื่อดังอีกตัวหนึ่งที่มีฟังก์ชั่นการทำงานที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร โปรแกรมนี้เป็นบราวเซอร์ที่มีไว้สำหรับเปิดเว็บเล่นเน็ตซึ่งเทียบเท่ากับโปรแกรม IE/Chrome/Firefox โดยโปรแกรมนี้จะใช้ระบบเอ็นจิ้นของ Chromium ตัวเดียวกับ Chrome โดยโปรแกรมสร้างจุดเด่นของตัวเองด้วยระบบการทำงานที่แปลกใหม่ไม่เหมือนบราวเซอร์ตัวอื่นๆ สำหรับเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดก็มีการอัพเดทระบบ Chromium, ปรับปรุงระบบการทำงานของ Stash และ Speed Dial ให้มาเป็น Heart Menu, ปรับปรุงระบบระบบการค้นหาภายในเพจ เป็นต้น

Firefox 31.0

วันที่: 31 July 2014 - อ่าน: 196 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Firefox เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่ทั้งเร็ว ทั้งแรง ทั้งปลอดภัย โปรแกรมได้มีการปรับปรุงการทำงานอย่างไม่มีหยุดยั้ง ซึ่งทีมงานของ Mozilla จะมีการปรับเวอร์ชั่นใหม่ในทุกๆ 45 วัน เพื่อให้โปรแกรมสามารถสนองความต้องการของเทคโนโลยีเว็บไซต์ที่ก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่มีการหยุดนิ่ง โปรแกรมมีจุดเด่นอยู่ที่ความเร็วในการทำงาน อีกทั้งยังสามารถทำงานได้เสถียรไม่มีแฮ็ง รวมทั้งความปลอดภัยที่สามารถช่วยป้องกันไม่ให้ผู้ใช้เข้าไปเว็บไซต์ที่ติดไวรัส ซึ่งจะมีการแจ้งเตือนหากพบว่าเว็บไซต์ที่กำลังจะเข้าไปมีสิ่งที่ไม่พึงประสงค์แอบแฝงอยู่
ดาวน์โหลดมันส์! คือ แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี สามารถโหลดโปรแกรมฟรี ไปใช้กันได้แบบฟรีๆ
Copyright © 2010 - 2014. All right reserved. Website design by DownloadMun.com นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดมันส์! ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูลจากเว็บไซต์เพื่อนำไปใช้หาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ