Firefox 48.0

วันที่: 10 August 2016 - อ่าน: 65 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Firefox เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ขวัญใจนักพัฒนาเว็บแอพพลิเคชั่น โปรแกรมนี้นับว่าเป็นบราวเซอร์ระดับท็อปที่มีผู้ใช้งานเยอะที่สุด เนื่องจากความง่ายในการใช้งาน ความเร็วในการเปิดหน้าเว็บ ความเสถียรขณะใช้งาน และความปลอดภัยที่สามารถป้องกันผู้ใช้จากภัยต่างๆ ในเบื้องต้นได้ แต่สิ่งที่ทำให้โดดเด่นกว่าใครก็น่าจะเป็นระบบแอดออนและปลั๊กอินที่ช่วยเสริมความสามารถของบราวเซอร์ รวมทั้งเครื่องมือช่วยในการตรวจสอบการทำงานของหน้าเว็บไซต์ ทำให้โปรแกรมนี้ถูกใจนักพัฒนาเว็บแอพพลิเคชั่นและนักพัฒนาเว็บไซต์หลายต่อหลายคน

Google Chrome 52.0

วันที่: 4 August 2016 - อ่าน: 77 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Google Chrome เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ชื่อดังจากค่าย Google โปรแกรมโดดเด่นกว่าใครในด้านความเร็วและความเรียบง่ายของโปรแกรม ซึ่งก็ทำให้ผู้ใช้งานทั่วไปเปลี่ยนใจจาก IE สุดอืดมาหลายต่อหลายคน โปรแกรมมีรูปแบบที่เรียบง่าย เน้นให้ผู้ใช้สามารถใช้งานบราวเซอร์ได้อย่างเต็มที่โดยมีพื้นที่ให้กับหน้าเว็บเพจมากที่สุดเท่าที่จะทำได้โดยไม่มีแถบเครื่องมือหรือทูลบาร์ต่างๆ มาบดบัง โปรแกรมยังมีแอปบนโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตสำหรับ Android และ iOS ที่สามารถเชื่อมโยงข้อมูลหากันด้วย Google Account ซึ่งก็ทำให้รู้สึกเหมือนได้ใช้งานบราวเซอร์ตัวเดียวกันไม่ว่าจะใช้จากคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์มือถือ

Adobe Flash Player 22.0

วันที่: 23 July 2016 - อ่าน: 102 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Adobe Flash Player เป็นโปรแกรมจำเป็นสำหรับผู้ที่ใช้งานอินเตอร์เน็ตเป็นประจำ โปรแกรมนี้จะทำงานเป็นปลั๊กอินส่วนเสริมให้กับบราวเซอร์ IE, Chrome, Firefox, Opera ฯลฯ โดยโปรแกรมนี้จะช่วยในการประมวลผลไฟล์แฟลชที่แสดงบนหน้าเว็บเพจ ซึ่งถ้าหากผู้ใช้ไม่ได้ลงโปรแกรมนี้ไว้ก็จะไม่สามารถเล่นไฟล์แฟลชได้เลย ตัวอย่างไฟล์แฟลชที่ใช้งานทั่วไปในเว็บไซต์ก็อย่างเช่น ระบบเมนู, สไลด์โชว์สวยๆ, อนิเมชั่น, เกมส์แฟลช, เครื่องเล่นคลิปวีดีโอ, เครื่องเล่นวิทยุออนไลน์, คลิปวีดีโอโฆษณา ฯลฯ ซึ่งก็นับว่าเป็นส่วนประกอบสำคัญในเว็บเพจปัจจุบัน

Opera 38.0

วันที่: 15 June 2016 - อ่าน: 135 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Opera เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่น่าใช้อีกด้วยหนึ่งจากค่าย Opera โปรแกรมนี้เรียกได้ว่ามีพัฒนาการเป็นของตัวเอง ทำให้มีหลายๆ จุดที่แตกต่างบราวเซอร์ตัวอื่น ถึงแม้ในปัจจุบันจะมีการใช้งานเอ็นจิ้น Chromium ตัวเดียวกับ Google Chrome แต่โปรแกรมก็มีฟังก์ชั่นหลายอย่างที่แตกต่างอย่างเห็นได้ชัด และยังมีการเพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ๆ เข้ามาเรื่อยๆ อย่างเช่นในเวอร์ชั่นอัพเดทล่าสุดก็มีการเปิดให้สามารถใช้รูปที่ต้องการมาใช้เป็นธีมได้ทันที, ระบบการบล็อคโฆษณาที่เปิดอิสระในการตั้งค่ามากขึ้น, ระบบเซฟแบตเตอร๊่ที่มีการปรับปรุงระบบการทำงานเพื่อลดการคำนวนให้น้อยที่สุด เป็นต้น

Firefox 47.0

วันที่: 13 June 2016 - อ่าน: 131 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Firefox เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่โดดเด่นด้วยความเร็วและความเสถียร โปรแกรมนี้นับว่าเป็นบราวเซอร์ที่มีผู้ใช้งานเยอะที่สุดเป็นอันดับ 3 ของโลก เนื่องจากโปรแกรมนี้โดดเด่นกว่าใครด้วยความเร็วในการทำงาน รวมถึงความเสถียรระหว่างการใช้งาน แถมยังมีระบบความรักษาความปลอดภัยเบื้องต้นที่ดีอีกด้วย โปรแกรมยังมีจุดเด่นอีกอย่างคือปลั๊กอินเสริมความสามารถที่มีให้เลือกใช้มากมาย โดยเฉพาะปลั๊กอินที่ใช้ช่วยในการพัฒนาเว็บไซต์ ทำให้บราวเซอร์ตัวนี้มักจะเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ สำหรับนักพัฒนาเว็บไซต์และเว็บแอปพลิเคชั่นในการทดสอบระบบของตัวเอง

Google Chrome 51.0

วันที่: 11 June 2016 - อ่าน: 147 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Google Chrome เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ชื่อดังที่เด่นกว่าใครในเรื่องความเร็ว โปรแกรมออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้อย่างจุใจ ทำให้หน้าตาโปรแกรมค่อนข้างโล่งเพื่อให้มีพื้นที่เปิดเว็บไซต์ได้อย่างเต็มที่ รวมทั้งฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ไม่ค่อยได้ใช้งานก็จะถูกซ่อนเอาไว้ไม่นำมาโชว์ให้รกตา แถมโปรแกรมยังมาพร้อมกับระบบ App Market ที่ไม่มีในบราวเซอร์ตัวอื่นๆ ซึ่งระบบนี้จะทำให้ผู้ใช้สามารถโหลดแอปต่างๆ มาใช้งานบนบราวเซอร์ได้ ซึ่งการทำงานก็จะคล้ายๆ กับการโหลดแอปบนโทรศัพท์ Android ซึ่งก็น่าจะถูกใจคนที่ชอบลองของใหม่ๆ อยู่เรื่อยๆ

Opera 37.0

วันที่: 5 June 2016 - อ่าน: 128 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Opera เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่ยังมีแฟนๆ ใช้งานกันอยู่อย่างเหนียวแน่น โปรแกรมนี้เรียกได้ว่าเป็นบราวเซอร์ที่มีความสามารถเทียบเคียงกับ Chrome และ Firefox เลยทีเดียว แต่ในด้านชื่อเสียงกลับด้อยกว่าโปรแกรมคู่แข่งอย่างเห็นได้ชัด ทำให้โปรแกรมนี้มักจะกลายเป็นตัวสำรองในกรณีที่บราวเซอร์ตัวอื่นๆ มีปัญหา โปรแกรมเน้นให้ผู้ใช้งานได้เปิดเล่นเว็บไซต์ได้อย่างจุใจ พร้อมความสามารถในการศึกษาพฤติกรรมการใช้งานของผู้ใช้ และนำเสนอฟังก์ชั่นต่างๆ ที่จะช่วยให้การใช้งานบราวเซอร์ของผู้ใช้ง่ายขึ้น ใครที่อินดี้ชอบอะไรนอกกระแส โปรแกรมนี้ก็นับว่าเป็นทางเลือกที่ไปแพ้ Chrome และ Firefox เลยทีเดียว
ดาวน์โหลดมันส์! คือ แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี สามารถโหลดโปรแกรมฟรี ไปใช้กันได้แบบฟรีๆ
Copyright © 2010 - 2016. All right reserved. Website design by DownloadMun.com นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดมันส์! ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูลจากเว็บไซต์เพื่อนำไปใช้หาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ