Google Chrome 44.0

วันที่: 26 July 2015 - อ่าน: 55 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Google Chrome เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ลื่นหัวแตกที่โดดเด่นด้วยความเร็ว โปรแกรมมีการดูแลและพัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยทีมงานของ Google โดยเฉพาะ ทำให้บราวเซอร์ตัวนี้มีความทันสมัยอยู่เสมอ จึงมีการรองรับเทคโนโลยีเว็บไซต์ใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา หลายคนยกให้บราวเซอร์ตัวนี้เป็นบราวเซอร์ที่ทำงานได้อย่างรวดเร็ว สามารถเปิดหน้าเว็บไซต์ได้อย่างไม่มีติดขัด แถมจุดเด่นอีกอย่างอยู่ที่หน้าจอโปรแกรมที่เรียบง่าย มีพื้นที่ในการเปิดเว็บไซต์เต็มหน้าจอ ไม่มีเมนูหรือแถบสถานะที่ไม่จำเป็นโผล่มาเกะกะการเล่นเน็ต

Firefox 39.0

วันที่: 10 July 2015 - อ่าน: 54 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Firefox เป็นบราวเซอร์อีกตัวที่น่าโหลดมาใช้งานแทน IE เจ้าปัญหา โปรแกรมนี้เป็นบราวเซอร์ในระดับ TOP 3 ที่มียอดผู้ใช้งานเยอะที่สุดบน PC โปรแกรมได้ฉายาว่า "โปรแกรมหมาไฟ" ซึ่งก็ได้มาจากไอคอนของโปรแกรมนั่นเอง โปรแกรมมีการพัฒนาต่อยอดอยู่เรื่อยๆ ทำให้มีการแก้ไขบั๊ก ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานอยู่เรื่อยๆ นอกจากนั้นยังส่งผลให้โปรแกรมมีการทำงานที่รองรับเทคโนโลยีใหม่ๆ อยู่เสมอ จุดเด่นอีกอย่างของโปรแกรมก็เห็นจะเป็นความสามารถในด้านปลั๊กอินเสริมความสามารถที่เรียกได้ว่าไม่เป็นรองใครเลยทีเดียว

Google Chrome 43.0

วันที่: 24 June 2015 - อ่าน: 87 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Google Chrome เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่ขึ้นชื่อในด้านความเร็วและแรง โปรแกรมนี้มีการพัฒนา ดูแล และโปรโมทโดยทีมงานของ Google บริษัทไอทียักษ์ใหญ่ของโลก โดยโปรแกรมทำหน้าที่เหมือน Internet Explorer: IE ที่ติดมากับวินโดว์ แต่โดดเด่นด้วยการทำงานที่เร็วกว่า เสถียรกว่า และปลอดภัยกว่า โปรแกรมสามารถใช้เปิดเว็บไซต์ได้อย่างสมบูรณ์เนื่องจากมีการรองรับเทคโนโลยีใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา ซึ่งก็เห็นได้จากการปรับเวอร์ชั่นใหม่ของโปรแกรมที่ออกมาแทบจะทุกเดือนเลยทีเดียว

Adobe Flash Player 18.0

วันที่: 20 June 2015 - อ่าน: 82 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Adobe Flash Player เป็นโปรแกรมที่จะทำให้บราวเซอร์สามารถใช้งานแฟลชได้ ซึ่งในปัจจุบันแฟลชก็ได้กลายเป็นส่วนประกอบสำคัญบนเว็บไซต์ต่างๆ ทำให้ผู้ใช้ทุกคนจำเป็นต้องมีโปรแกรมแฟลชติดเครื่องไว้หากต้องการใช้งานอินเตอร์เน็ตอย่างสมบูรณ์แบบ จึงทำให้โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมสามัญประจำเครื่องไปโดยปริยาย ตัวอย่างเว็บไซต์ที่ใช้งานแฟลชเยอะๆ ก็อย่างเช่น เว็บไซต์ Youtube ที่มีเครื่องเล่นที่พัฒนาจากแฟลช, เว็บฟังวิทยุออนไลน์ที่มักจะมีเครื่องเล่นวิทยุที่พัฒนาจากแฟลช, หรือที่ชัดที่สุดก็เว็บไซต์เกมส์แฟลชที่เกมส์ก็พัฒนามาจากแฟลชเช่นกัน

Google Chrome 41.0

วันที่: 24 May 2015 - อ่าน: 121 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Google Chrome เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ชื่อดังที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง โปรแกรมพัฒนาและดูแลโดยทีมงาน Google บริษัทยักษ์ใหญ่ที่ใครๆ ก็ต้องรู้จัก โปรแกรมนี้หลายคนยกย่องว่าเป็นบราวเซอร์ที่ทำงานได้อย่างลื่นไหลหัวแตกกันเลยทีเดียว โปรแกรมทำงานเสถียร สามารถเปิดใช้งานได้ตลอดทั้งวันโดยไม่มีปัญหาติดขัด หน้าตาโปรแกรมเน้นความเรียบง่าย เน้นให้มีพื้นที่สำหรับเปิดเว็บไซต์เยอะที่สุดโดยไม่มีอะไรที่ไม่จำเป็นมาแสดงให้เห็น โปรแกรมยังมีระบบ App Market ซึ่งคล้ายๆ Play Store ของ Android ซึ่งจะทำให้เราสามารถโหลดแอปมาเล่นได้อีกด้วย

Adobe Flash Player 17.0

วันที่: 16 May 2015 - อ่าน: 123 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Adobe Flash Player เป็นโปรแกรมปลั๊กอินสำหรับบราวเซอร์เพื่อให้สามารถใช้งานแฟลชได้ โปรแกรมนี้ทำงานเหมือนเป็นส่วนเสริมให้กับบราวเซอร์ต่างๆ โดยผู้ใช้จะต้องลงบราวเซอร์ก่อนถึงจะเรียกใช้งานโปรแกรมนี้ได้ โปรแกรมแฟลชนับว่าเป็นโปรแกรมสามัญประจำเครื่องโปรแกรมหนึ่งที่ควรมีไว้ทุกเครื่อง เนื่องจากหากขาดโปรแกรมนี้ไปก็จะไม่สามารถใช้งานเว็บไซต์ต่างๆ ได้อย่างเต็มรูปแบบ ส่วนที่ใช้งานแฟลชในเว็บไซต์ต่างๆ ก็อย่างเช่น เครื่องเล่นวิทยุออนไลน์, เครื่องเล่นคลิปวีดีโอ, เกมส์แฟลช, เมนูที่มีอนิเมชั่นสวยๆ เป็นต้น

Firefox 38.0

วันที่: 12 May 2015 - อ่าน: 111 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Firefox เป็นบราวเซอร์ชื่อดังที่รู้จักกันด้วยชื่อเล่นว่า โปรแกรมหมาไฟ โปรแกรมนี้เป็นที่นิยมมากในเหล่านักพัฒนาเว็บไซต์และเว็บแอปพลิเคชั่น เนื่องจากโปรแกรมมีเครื่องมือช่วยในการพัฒนาเว็บไซต์ที่หลากหลาย พร้อมด้วยเหล่าปลั๊กอินต่างๆ ที่สามารถโหลดมาเพิ่มความสามารถของบราวเซอร์อีกเพียบ แต่สำหรับผู้ใช้งานทั่วไป Firefox ก็ยังนับว่าเป็นบราวเซอร์ที่ดีอีกตัวที่สามารถทำงานได้เสถียร ความเร็วในการใช้งานก็รวดเร็วทันใจ ด้านความปลอดภัยก็สามารถป้องกันอันตรายในเบื้องต้นได้ ใครที่เบื่อ IE ไม่ชอบ Chrome แนะนำตัวนี้เลย
ดาวน์โหลดมันส์! คือ แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี สามารถโหลดโปรแกรมฟรี ไปใช้กันได้แบบฟรีๆ
Copyright © 2010 - 2015. All right reserved. Website design by DownloadMun.com นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดมันส์! ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูลจากเว็บไซต์เพื่อนำไปใช้หาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ