Google Chrome 59.0

วันที่: 7 July 2017 - อ่าน: 1798 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Google Chrome เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่พัฒนาและดูแลโดย Google โปรแกรมนี้ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้สามารถใช้งานเว็บไซต์ที่ชื่นชอบได้อย่างเต็มที่ ทำให้หน้าจอของบราวเซอร์จะออกแนวโล่งๆ ให้พื้นที่ในการเปิดหน้าเว็บไซต์กันแบบเต็มๆ ไม่มีเมนูหรือทูลบาร์ที่ไม่จำเป็นมาขวางตา โปรแกรมทำงานได้อย่างรวดเร็ว ลื่นไหล เนื่องจากโปรแกรมจะมีการใช้งานแรมเฉพาะที่จำเป็นต้องใช้เท่านั้น ส่วนด้านการแสดงผล โปรแกรมรองรับมาตรฐานเว็บไซต์ใหม่ๆ อยู่เสมอ เห็นได้จากการอัพเดทของโปรแกรมอยู่ตลอดเวลา ผู้ใช้สามารถมั่นใจได้ว่าโปรแกรมสามารถแสดงผลได้ถูกต้องอย่างแน่นอน

Adobe Flash Player 25.0

วันที่: 20 May 2017 - อ่าน: 725 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Adobe Flash Player เป็นโปรแกรมเสริมความสามารถให้กับบราวเซอร์ โปรแกรมนี้น่าจะเป็นที่รู้จักกันทั่วไปอยู่แล้วสำหรับผู้ที่ใช้งานอินเตอร์เน็ตอยู่บ่อยๆ โปรแกรมนับว่าเป็นหนึ่งในโปรแกรมสามัญประจำเครื่องที่เราควรมีไว้ติดเครื่อง โดยเฉพาะการใช้งานในปัจจุบันที่ต้องใช้อินเตอร์เน็ต เพราะถ้าไม่มีโปรแกรมนี้ก็จะทำให้บราวเซอร์เราไม่สามารถแสดงผลแฟลชได้เลย ซึ่งแฟลชก็นับว่าเป็นส่วนประกอบสำคัญอีกตัวที่ใช้งานบนเว็บไซต์ เช่น เครื่องเล่นคลิปวีดีโอ, สไลด์โชว์, เครื่องเล่นวิทยุออนไลน์, อนิเมชั่น, เกมส์แฟลช เป็นต้น

Firefox 53.0

วันที่: 8 May 2017 - อ่าน: 794 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Firefox เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่เรียกว่าเป็นขวัญใจนักพัฒนาโปรแกรมกันเลยทีเดียว เนื่องจากโปรแกรมนี้แตกต่างจากบราวเซอร์อื่นๆ ตรงที่มีเครื่องมือช่วยในการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์เยอะกว่าบราวเซอร์ตัวอื่น แถมโปรแกรมยังมีระบบแอดออนและปลั๊กอิน ทำให้โปรแกรมมีเครื่องมือที่นักพัฒนาอื่นๆ ช่วยออกแบบปลั๊กอินเสริมการทำงานให้เลือกโหลดกันอีกเพียบ แต่ในแง่ของผู้ใช้งานทั่วไป โปรแกรมก็ถือว่าเป็นบราวเซอร์ที่น่าใช้ไม่แพ้ Chrome เหมือนกัน เพราะในด้านความเร็ว ความเสถียร ความปลอดภัย ก็ไม่ได้ด้อยไปกว่ากันเลย

Google Chrome 58.0

วันที่: 29 April 2017 - อ่าน: 573 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Google Chrome เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ระดับท็อปที่มีผู้ใช้งานเยอะที่สุด โปรแกรมพัฒนามาเพื่อเน้นการใช้ง่ายเป็นสำคัญ ทำให้หน้าจอโปรแกรมออกมาเป็นแบบโล่งๆ เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเปิดใช้งานเว็บไซต์ได้แบบเต็มๆ ไม่มีอะไรที่ไม่จำเป็นมาบดบัง การทำงานของโปรแกรมสามารถทำงานได้อย่างลื่นไหลไม่กระตุก โปรแกรมจะมีการใช้ทรัพยากรของเครื่องทั้งแรมและซีพียูเฉพาะที่จำเป็น ทำให้โปรแกรมทำงานได้ค่อนข้างเสถียร สามารถเปิดใช้งานค้างไว้ได้ทั้งวันได้อย่างไม่มีปัญหา พร้อมด้วยระบบความปลอดภัยป้องกันอันตรายเบื้องต้น

Firefox 52.0

วันที่: 13 March 2017 - อ่าน: 695 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Firefox เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่มีผู้ใช้งานเยอะที่สุดเป็นอันดับต้นๆ โปรแกรมนี้นับว่าเป็นบราวเซอร์ขวัญใจนักพัฒนาเว็บไซต์และชาวอินเตอร์เน็ตมาเก็ตติ้งเลยก็ว่าได้ เพราะโปรแกรมนี้โดดเด่นกว่าใครตรงที่มีแอดออนและปลั๊กอินให้เลือกใช้งานมากมาย ซึ่งก็สามารถช่วยในการทำงานผ่านทางเว็บไซต์ได้หลากหลายรูปแบบ แต่สำหรับผู้ใช้งานทั่วไปก็สามารถใช้โปรแกรมได้ดีไม่ต่างกับบราวเซอร์ตัวอื่น เนื่องจากจุดเด่นอีกด้านของโปรแกรมก็อยู่ตรงที่ ความเร็ว ความปลอดภัย ความเสถียร ของโปรแกรมที่ไม่แพ้บราวเซอร์ตัวอื่นๆ เลย

Adobe Flash Player 24.0

วันที่: 19 February 2017 - อ่าน: 689 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Adobe Flash Player เป็นโปรแกรมปลั๊กอินที่ใช้ทำงานร่วมกับบราวเซอร์ที่นับว่าสำคัญที่สุด โปรแกรมนี้สามารถขึ้นแท่นเป็นโปรแกรมสามัญประจำเครื่องที่ทุกคนจะต้องมีได้แบบไม่ต้องคิดเลย เพราะโปรแกรมนี้จะเป็นตัวช่วยการแสดงผลไฟล์แฟลชที่มักจะเป็นส่วนประกอบบนเว็บไซต์ต่างๆ หากใครนึกไม่ออกก็ให้นึกถึงเหล่าคลิปวีดีโอ, เกมส์แฟลช, ระบบฟังเพลงออนไลน์, อนิเมชั่นต่างๆ ฯลฯ พูดง่ายๆ ก็คือถ้าขาดโปรแกรมนี้ไปก็จะไม่สามารถเล่นส่วนประกอบเหล่านี้ได้เลย โปรแกรมมีระบบอัพเดทตัวเองซึ่งโปรแกรมจะสามารถเช็คการอัพเดทโปรแกรมได้โดยอัตโนมัติ

Opera 42.0

วันที่: 6 February 2017 - อ่าน: 802 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Opera เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์อีกตัวที่น่าสนใจแต่มักจะอยู่นอกสายตา โปรแกรมนี้เรียกได้ว่าเป็นบราวเซอร์ที่พยายามสร้างความแตกต่างให้กับวงการบราวเซอร์ เพราะโปรแกรมจะมีฟังก์ชั่นแปลกๆ ใหม่ๆ มาให้ผู้ใช้ได้ทดลองใช้งานออกใหม่มาเรื่อยๆ อย่างเช่นในเวอร์ชั่นใหม่ๆ ก็มีการเปิด/ปิด Adobe Flash Player โดยอัตโนมัติ เนื่องจากเป็นที่ทราบกันว่า Flash Player เป็นตัวถ่วงของเว็บบราวเซอร์และยังทำให้ค้างบ่อยๆ Opera ก็เลยจัดการปัญหานี้โดยการเปิดให้ใช้งานเฉพาะเมื่อต้องใช้งานเท่านั้น เพื่อลดปัญหาความช้าของบราวเซอร์ เป็นต้น ถ้าหากใครอินดี้ชอบของแปลกแหวกแนวล่ะก็ โปรแกรมนี้น่าจะครองใจผู้ใช้ได้ไม่ยาก
ดาวน์โหลดมันส์! คือ แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี สามารถโหลดโปรแกรมฟรี ไปใช้กันได้แบบฟรีๆ
Copyright © 2010 - 2019. All right reserved. Website design by DownloadMun.com นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดมันส์! ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูลจากเว็บไซต์เพื่อนำไปใช้หาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ