Firefox 40.0

วันที่: 15 August 2015 - อ่าน: 58 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Firefox เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ชื่อดังอีกตัวที่มีผู้ใช้งานเยอะที่สุด โปรแกรมนี้ถือว่าเป็นบราวเซอร์อันดับต้นๆ ซึ่งโปรแกรมจะมีการอัพเดทอยู่อย่างต่อเนื่อง ทำให้มีการรองรับเทคโนโลยีใหม่ๆ อยู่เสมอ รวมทั้งฟังก์ชั่นใหม่ๆ ให้ทดลองใช้งานกันอยู่เรื่อยๆ โปรแกรมมีชื่อเล่นว่า "โปรแกรมหมาไฟ" เนื่องจากโปรแกรมมีไอคอนเป็นรูปสุนัขจิ้งจอกไฟเกาะลูกโลก สำหรับเวอร์ชั่นอัพเดทล่าสุดก็มีการเพิ่มการรองรับการทำงานบน Windows 10, ปรับปรุงระบบความปลอดภัยโดยเฉพาะการป้องกันการดาวน์โหลดไฟล์โปรแกรมต้องสงสัย เป็นต้น

Opera 31.0

วันที่: 7 August 2015 - อ่าน: 42 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Opera เป็นโปรแกรมบราวเซอร์ที่เหมาะใช้เป็นบราวเซอร์สำรอง โปรแกรมนี้เป็นเว็บบราวเซอร์ที่ทำงานเหมือน Chrome, IE, และ Firefox แต่จะเป็นที่นิยมน้อยกว่าบราวเซอร์ดังกล่าวอยู่เยอะพอสมควร แต่จุดเด่นของโปรแกรมก็จะอยู่ตรงที่มีฟังก์ชั่นแปลกใหม่มาให้ลองใช้อยู่เสมอ จึงทำให้บราวเซอร์มีฟังก์ชั่นแปลกๆ ที่ไม่มีในบราวเซอร์ตัวอื่นอยู่หลายจุดด้วยกัน โปรแกรมใช้เทคโนโลยีของ Chromium ทำให้ด้านความเร็ว, ความปลอดภัย, และการแสดงผลเทียบเคียงกับบราวเซอร์ชื่อดังอย่าง Google Chrome ได้เลย

Google Chrome 44.0

วันที่: 26 July 2015 - อ่าน: 91 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Google Chrome เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ลื่นหัวแตกที่โดดเด่นด้วยความเร็ว โปรแกรมมีการดูแลและพัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยทีมงานของ Google โดยเฉพาะ ทำให้บราวเซอร์ตัวนี้มีความทันสมัยอยู่เสมอ จึงมีการรองรับเทคโนโลยีเว็บไซต์ใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา หลายคนยกให้บราวเซอร์ตัวนี้เป็นบราวเซอร์ที่ทำงานได้อย่างรวดเร็ว สามารถเปิดหน้าเว็บไซต์ได้อย่างไม่มีติดขัด แถมจุดเด่นอีกอย่างอยู่ที่หน้าจอโปรแกรมที่เรียบง่าย มีพื้นที่ในการเปิดเว็บไซต์เต็มหน้าจอ ไม่มีเมนูหรือแถบสถานะที่ไม่จำเป็นโผล่มาเกะกะการเล่นเน็ต

Firefox 39.0

วันที่: 10 July 2015 - อ่าน: 69 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Firefox เป็นบราวเซอร์อีกตัวที่น่าโหลดมาใช้งานแทน IE เจ้าปัญหา โปรแกรมนี้เป็นบราวเซอร์ในระดับ TOP 3 ที่มียอดผู้ใช้งานเยอะที่สุดบน PC โปรแกรมได้ฉายาว่า "โปรแกรมหมาไฟ" ซึ่งก็ได้มาจากไอคอนของโปรแกรมนั่นเอง โปรแกรมมีการพัฒนาต่อยอดอยู่เรื่อยๆ ทำให้มีการแก้ไขบั๊ก ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานอยู่เรื่อยๆ นอกจากนั้นยังส่งผลให้โปรแกรมมีการทำงานที่รองรับเทคโนโลยีใหม่ๆ อยู่เสมอ จุดเด่นอีกอย่างของโปรแกรมก็เห็นจะเป็นความสามารถในด้านปลั๊กอินเสริมความสามารถที่เรียกได้ว่าไม่เป็นรองใครเลยทีเดียว

Google Chrome 43.0

วันที่: 24 June 2015 - อ่าน: 96 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Google Chrome เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่ขึ้นชื่อในด้านความเร็วและแรง โปรแกรมนี้มีการพัฒนา ดูแล และโปรโมทโดยทีมงานของ Google บริษัทไอทียักษ์ใหญ่ของโลก โดยโปรแกรมทำหน้าที่เหมือน Internet Explorer: IE ที่ติดมากับวินโดว์ แต่โดดเด่นด้วยการทำงานที่เร็วกว่า เสถียรกว่า และปลอดภัยกว่า โปรแกรมสามารถใช้เปิดเว็บไซต์ได้อย่างสมบูรณ์เนื่องจากมีการรองรับเทคโนโลยีใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา ซึ่งก็เห็นได้จากการปรับเวอร์ชั่นใหม่ของโปรแกรมที่ออกมาแทบจะทุกเดือนเลยทีเดียว

Adobe Flash Player 18.0

วันที่: 20 June 2015 - อ่าน: 108 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Adobe Flash Player เป็นโปรแกรมที่จะทำให้บราวเซอร์สามารถใช้งานแฟลชได้ ซึ่งในปัจจุบันแฟลชก็ได้กลายเป็นส่วนประกอบสำคัญบนเว็บไซต์ต่างๆ ทำให้ผู้ใช้ทุกคนจำเป็นต้องมีโปรแกรมแฟลชติดเครื่องไว้หากต้องการใช้งานอินเตอร์เน็ตอย่างสมบูรณ์แบบ จึงทำให้โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมสามัญประจำเครื่องไปโดยปริยาย ตัวอย่างเว็บไซต์ที่ใช้งานแฟลชเยอะๆ ก็อย่างเช่น เว็บไซต์ Youtube ที่มีเครื่องเล่นที่พัฒนาจากแฟลช, เว็บฟังวิทยุออนไลน์ที่มักจะมีเครื่องเล่นวิทยุที่พัฒนาจากแฟลช, หรือที่ชัดที่สุดก็เว็บไซต์เกมส์แฟลชที่เกมส์ก็พัฒนามาจากแฟลชเช่นกัน

Google Chrome 41.0

วันที่: 24 May 2015 - อ่าน: 131 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Google Chrome เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ชื่อดังที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง โปรแกรมพัฒนาและดูแลโดยทีมงาน Google บริษัทยักษ์ใหญ่ที่ใครๆ ก็ต้องรู้จัก โปรแกรมนี้หลายคนยกย่องว่าเป็นบราวเซอร์ที่ทำงานได้อย่างลื่นไหลหัวแตกกันเลยทีเดียว โปรแกรมทำงานเสถียร สามารถเปิดใช้งานได้ตลอดทั้งวันโดยไม่มีปัญหาติดขัด หน้าตาโปรแกรมเน้นความเรียบง่าย เน้นให้มีพื้นที่สำหรับเปิดเว็บไซต์เยอะที่สุดโดยไม่มีอะไรที่ไม่จำเป็นมาแสดงให้เห็น โปรแกรมยังมีระบบ App Market ซึ่งคล้ายๆ Play Store ของ Android ซึ่งจะทำให้เราสามารถโหลดแอปมาเล่นได้อีกด้วย
ดาวน์โหลดมันส์! คือ แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี สามารถโหลดโปรแกรมฟรี ไปใช้กันได้แบบฟรีๆ
Copyright © 2010 - 2015. All right reserved. Website design by DownloadMun.com นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดมันส์! ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูลจากเว็บไซต์เพื่อนำไปใช้หาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ