Google Chrome 48.0

วันที่: 6 February 2016 - อ่าน: 29 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Google Chrome เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ชื่อดังที่มีบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง Google หนุนหลัง โปรแกรมนี้นับได้ว่าเป็นคู่แข่งที่สูสีที่สุดกับ IE ซึ่งเป็นเจ้าตลาดวงการบราวเซอร์มาตั้งแต่ยุคแรกๆ โปรแกรมโดดเด่นด้วยความเร็วในการทำงาน แต่ว่าในปัจจุบันโปรแกรมได้เพิ่มอะไรเข้ามาเยอะแยะที่ไม่ค่อยเกี่ยวกับบราวเซอร์ ทำให้จุดเด่นที่ทำให้ผู้ใช้หันมาใช้ Chrome ค่อยๆ หายไป แต่ถึงแม้จะทำงานช้าลงกว่าเดิม แต่โปรแกรมนี้ก็ยังถือว่าทำงานได้เร็วกว่า IE อยู่ดี แถมโปรแกรมมีการอัพเดทอยู่ตลอดเวลา ทำให้โปรแกรมสามารถรับรองเทคโนโลยีต่างๆ ได้อย่างทันท่วงที

Firefox 44.0

วันที่: 4 February 2016 - อ่าน: 33 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Firefox เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่เอาใจนักพัฒนาเว็บไซต์เป็นพิเศษ โปรแกรมนี้นับว่าเป็นหนึ่งในโปรแกรมบราวเซอร์ยอดนิยมที่มีผู้ใช้งานเยอะที่สุดในโลก แต่ที่โปรแกรมนี้โดดเด่นกว่าใครก็เห็นจะเป็นเครื่องมือและปลั๊กอินที่มีเยอะแยะ ทำให้ถูกใจนักพัฒนาเว็บไซต์เสียส่วนใหญ่ ทำให้โปรแกรมนี้มักจะเป็นบราวเซอร์หลักสำหรับงานพัฒนาเว็บแอพพลิเคชั่นและเว็บไซต์ต่างๆ แต่สำหรับบุคคลทั่วไปก็สามารถใช้งานโปรแกรมนี้ในการเป็นบราวเซอร์ที่ เร็ว แรง ลื่นไหล ไม่แพ้บราวเซอร์ตัวอื่นๆ แถมการแสดงผลก็มีการอัพเดทตามมาตรฐานเว็บไซต์อยู่เสมอไม่มีผิดเพี้ยนอย่างแน่นอน

Firefox 43.0

วันที่: 22 December 2015 - อ่าน: 108 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Firefox เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่มีผู้ใช้งานเยอะเป็นอันดับต้นๆ ของโลก โปรแกรมนี้มีไว้สำหรับเปิดใช้งานเว็บไซต์ต่างๆ ซึ่งก็มีหน้าที่เหมือนกับ Internet Explorer หรือ Google Chrome นั่นเอง โปรแกรมมีชื่อเล่นว่า โปรแกรมหมาไฟ ตามรูปไอคอนของโปรแกรม ตัวโปรแกรมมีจุดเด่นตรงที่ความเสถียรที่สามารถใช้งานได้ทั้งวันไม่ค่อยมีปัญหาการแฮ็งค์ สามารถเปิดหน้าเว็บไซต์ได้เร็วทันใจ แถมมีระบบความปลอดภัยสูง มีการเตือนผู้ใช้ให้ระวังภัยต่างๆ โดยเฉพาะการเข้าใช้เว็บไซต์ปล่อยไวรัสก็จะมีการแจ้งเตือนให้ผู้ใช้ทราบก่อน

Adobe Flash Player 20.0

วันที่: 18 December 2015 - อ่าน: 108 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Adobe Flash Player เป็นโปรแกรมที่ทำงานแบบปลั๊กอินร่วมกับบราวเซอร์ชื่อดังหลายๆ ตัว โปรแกรมนี้จะช่วยในการประมวลผลการทำงานของไฟล์แฟลชบนบราวเซอร์ ซึ่งถ้าหากขาดปลั๊กอินตัวนี้ไปก็จะทำให้ไม่สามารถเล่นไฟล์แฟลชได้เลย โดยแฟลชมักจะเป็นส่วนประกอบสำคัญหลายตัวเลยบนเว็บไซต์ เช่น ระบบห้องแชท, เครื่องเล่นคลิปวีดีโอ, เครื่องเล่นวิทยุออนไลน์, ระบบเมนู เป็นต้น สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุด ก็มีการเพิ่มการรองรับการเล่นไฟล์แฟลชบนเว็บไซต์บางตัวที่มีปัญหา และแก้ไขปัญหาการแสดงผลต่างๆ ที่พบในเวอร์ชั่นก่อน

Comodo Dragon 46.0

วันที่: 14 December 2015 - อ่าน: 65 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Comodo Dragon เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่เสริมความแข็งแกร่งด้านความปลอดภัย โปรแกรมนี้มีการพัฒนาโดยใช้เทคโนโลยี Chromium ทำให้การทำงานของโปรแกรมมีการแสดงผลที่เที่ยงตรงและความเร็วในการทำงานก็รวดเร็วเทียบเท่ากับ Google Chrome ที่ใช้เทคโนโลยีเดียวกัน โปรแกรมสร้างจุดเด่นของตัวเองด้วยความสามารถด้านความปลอดภัยเนื่องจากค่ายที่พัฒนาโปรแกรมนี้ก็นับว่าเป็นหนึ่งในผู้นำด้านระบบความปลอดภัย ใครที่คิดว่ามีความเสี่ยงในการใช้งานอินเตอร์เน็ตหรือใช้งานอินเตอร์เน็ตที่เกี่ยวข้องกับการเงิน โปรแกรมนี้น่าจะช่วยป้องกันอันตรายต่างๆ ได้ดีทีเดียว

Google Chrome 47.0

วันที่: 8 December 2015 - อ่าน: 90 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Google Chrome เป็นบราวเซอรืชื่อดังที่มีทีมพัฒนาโดยบริษัทระดับยักษ์ใหญ่อย่าง Google โปรแกรมนี้ขึ้นชื่อในด้านความเร็วในการใช้งานที่เร็วลื่นไหลในระดับหัวแตกเลยทีเดียว โปรแกรมโดดเด่นกว่าใครตรงที่ความเร็วในการเปิดหน้าเว็บไซต์ที่รวดเร็วทันใจ (ถ้าเน็ตไม่เต่านะ) แถมยังสามารถทำงานต่อเนื่องได้ทั้งวันไม่มีติดขัด ยิ่งใครที่ต้องใช้อินเตอร์เน็ตในการทำงานเป็นประจำ โปรแกรมนี้รับรองว่าสามารถเปิดทิ้งไว้ได้ทั้งวันไม่มีติดขัดเลย โปรแกรมยังมีแอปมือถือซึ่งสามารถเชื่อมโยงข้อมูลถึงกันด้วย Google Account ได้อีกด้วย

Firefox 42.0

วันที่: 10 November 2015 - อ่าน: 133 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Firefox เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ชื่อดังที่มีผู้ใช้งานเยอะเป็นอันดับต้นๆ ของโลก โปรแกรมนี้จะมีการพัฒนาอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ซึ่งจะทำให้โปรแกรมรองรับเทคโนโลยีเว็บไซต์ใหม่ๆ อยู่เสมอ จึงทำให้โปรแกรมสามารถแสดงผลการทำงานของเว็บไซต์ได้อย่างถูกต้อง โปรแกรมสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว โหลดหน้าเว็บและทำาการแสดงผลได้ไม่มีติดขัด โปรแกรมมีการใช้งานแรมทุกแท็บรวมกันเป็นโปรเซสเดียวทำให้เห็นภาพรวมการทำงานได้ดีกว่าแบบแยกแท็บเหมือนที่ Chrome ทำ โปรแกรมยังมีระบบรักษาความปลอดภัยเบื้องต้น ป้องกันไม่ให้ผู้ใช้เข้าใช้เว็บไซต์ที่ต้องสงสัยว่ามีไวรัส
ดาวน์โหลดมันส์! คือ แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี สามารถโหลดโปรแกรมฟรี ไปใช้กันได้แบบฟรีๆ
Copyright © 2010 - 2016. All right reserved. Website design by DownloadMun.com นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดมันส์! ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูลจากเว็บไซต์เพื่อนำไปใช้หาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ