Google Chrome 39.0

วันที่: 21 December 2014 - อ่าน: 42 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Google Chrome เป็นบราวเซอร์ชื่อดังจากค่าย Google พี่ใหญ่แห่งวงการไอที โปรแกรมมีการพัฒนาต่อยอดมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้โปรแกรมมีความสามารถในการรองรับเทคโนโนลยีเว็บไซต์ใหม่ล่าสุดตลอดเวลา โปรแกรมสร้างจุดเด่นของตัวเองด้วยความเรียบง่าย ความรวดเร็ว ความเสถียร และความปลอดภัย ป้องกันอันตรายจากเว็บไซต์ที่น่าสงสัย โปรแกรมยังมีระบบ App Store เพื่อให้ผู้ใช้สามารถโหลดแอปต่างๆ มาใช้งาน ซึ่งก็มีแอปน่าสนใจมากมาย คล้ายๆ กับแอปที่อยู่ใน Play Store ของอุปกรณ์ Android เนื่องจากเป็นผู้พัฒนาค่ายเดียวกัน

Firefox 34.0

วันที่: 17 December 2014 - อ่าน: 49 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Firefox เป็นเว็บบราวเซอร์ที่โดดเด่นในด้านความเสถียรและปลั๊กอินอันหลากหลาย โปรแกรมนี้ใช้ทำหน้าที่แทนการใช้งาน Internet Explorer ที่ทั้งช้า อืด แฮ็ง และสารพัดปัญหาด้านความปลอดภัย Firefox จะช่วยให้การใช้งานอินเตอร์เน็ตของเราปลอดภัยจากทั้งไวรัสและเว็บไซต์หลอกลวงต่างๆ ในเบื้องต้นได้ดีกว่า IE แถมโปรแกรมยังสามารถทำงานได้อย่างราบรื่น มีการทำงานที่เสถียร สามารถแสดงผลหน้าเว็บไซต์ได้ตามมาตรฐานสากล พร้อมด้วยเหล่าปลั๊กอินและธีมต่างๆ ให้เลือกใช้งานเพื่อเสริมความสามารถอีกเพียบ

Opera 25.0

วันที่: 12 November 2014 - อ่าน: 97 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Opera เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่มีคนใช้ติดอันดับ TOP 5 โปรแกรมนี้ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะช่วงหลังจากที่มีการเปลี่ยนระบบเป็น Chromium ซึ่งเป็นระบบเดียวกันกับโปรแกรม Chrome ของ Google ทำให้ Opera มีความเร็ว ความเสถียร ความปลอดภัย และการแสดงผลเทียบเท่ากับ Google Chrome เลย แต่ Opera ก็สร้างจุดเด่นของตัวเองด้วยฟังก์ชั่นแปลกๆ ที่ไม่มีในบราวเซอร์ตัวอื่น ซึ่งมักจะถูกนำไปดัดแปลงใส่บราวเซอร์ตัวอื่นอยู่บ่อยๆ ใครที่ชอบใช้งานบราวเซอร์ที่นำสมัยอยู่เสมอล่ะก็ ต้องลอง Opera เลย

Google Chrome 38.0

วันที่: 31 October 2014 - อ่าน: 163 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Google Chrome เป็นเว็บบราวเซอร์ที่โด่ดเด่นด้วยความเร็วและความเสถียร โปรแกรมมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยทีมงานของ Google ซึ่งมีการมุ่งเน้นการพัฒนาในด้านความเร็วการทำงานของโปรแกรม พร้อมด้วยการทำงานที่เสถียรอย่างต่อเนื่องไม่มีอาการค้างให้เห็น อีกทั้งด้านความปลอดภัยก็มีการป้องกันผู้ใช้งานไม่ให้เข้าไปยังเว็บไซต์ติดไวรัสเบื้องต้นได้ด้วย โปรแกรมยังมีจุดเด่นอีกจุดก็คือระบบ App Store ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถโหลดแอปต่างๆ มาใช้งานได้เหมือนการใช้งานโทรศัพท์ระบบ Android เรียกได้ว่าเป็นบราวเซอร์ที่ไม่เหมือนใครเลยล่ะ

Firefox 33.0

วันที่: 27 October 2014 - อ่าน: 152 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Firefox เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ชื่อดังอีกตัวหนึ่งที่โดดเด่นด้วยความเสถียร โปรแกรมมีการทำงานที่เสถียรสูง สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวันโดยไม่มีอาการค้าง แต่ถึงแม้จะมีการค้าง โปรแกรมก็สามารถกู้หน้าจอที่เราเปิดทิ้งไว้กลับคืนมาได้ โปรแกรมยังมีระบบความปลอดภัยที่ช่วยป้องกันไวรัสบนเว็บไซต์แบบเบื้องต้นได้ การทำงานของโปรแกรมก็เป็นไปอย่างรวดเร็ว สามารถเปิดหน้าเว็บไซต์ได้อย่างราบรื่นเนื่องจากโปรแกรมพัฒนาตรงตามมาตรฐานเว็บไซต์และยังรองรับมาตรฐานใหม่ๆ อย่างเช่น HTML5 และ CSS3 ที่ออกมาล่าสุดอีกด้วย

Adobe Flash Player 15.0

วันที่: 29 September 2014 - อ่าน: 269 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Adobe Flash Player เป็นโปรแกรมสำคัญสำหรับใช้แสดงผลไฟล์แฟลชบนบราวเซอร์ โปรแกรมนี้มีการทำงานแบบปลั๊กอินที่เป็นตัวเสริมทำงานร่วมกับบราวเซอร์ เพื่อให้บราวเซอร์สามารถแสดงผลไฟล์แฟลชได้ ถ้าใครนึกไม่ออกว่าแฟลชคืออะไร ก็นึกถึงเกมส์แฟลชที่เล่นออนไลน์ คลิปในยูทูบ อนิเมชั่นสวยๆ บนเว็บไซต์นั่นเอง ซึ่งในปัจจุบันแฟลชก็เป็นส่วนประกอบสำคัญในเว็บไซต์ต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมสามัญประจำเครื่องอีกโปรแกรมนึงเลย สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดก็ปรับปรุงประสิทธิภาพในการทำงานบน Windows 8 และการประมวลผลโดยการใช้การ์ดจอ

Firefox 32.0

วันที่: 11 September 2014 - อ่าน: 187 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Firefox เป็นโปรแกรมบราวเซอร์อีกตัวหนึ่งที่มีผู้ใช้งานเยอะที่สุดติดอันดับท็อป 3 โปรแกรมมีจุดเด่นตรงที่มีการพัฒนาเพิ่มเติมอยู่อย่างสม่ำเสมอ ทำให้โปรแกรมรองรับเทคโนโลยีทางด้านเว็บไซต์อยู่ตลอดเวลา ทำให้ผู้ใช้มั่นใจว่าจะสามารถใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างถูกต้องและปลอดภัยต่อช่องโหว่ของโปรแกรมที่มีการแก้ไขอยู่อย่างต่อเนื่อง โปรแกรมทำงานได้อย่างรวดเร็ว สามารถแสดงผลเว็บไซต์ได้แทบจะทันทีเมื่อได้รับข้อมูลเกี่ยวกับการแสดงผล อีกทั้งยังทำงานได้เสถียร ไม่มีอาการค้างหรือแฮ็งให้เห็น แต่ถ้ามีปัญหา โปรแกรมก็สามารถกู้หน้าจอที่เราเปิดทิ้งไว้กลับมาได้
ดาวน์โหลดมันส์! คือ แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี สามารถโหลดโปรแกรมฟรี ไปใช้กันได้แบบฟรีๆ
Copyright © 2010 - 2014. All right reserved. Website design by DownloadMun.com นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดมันส์! ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูลจากเว็บไซต์เพื่อนำไปใช้หาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ