Adobe Flash Player 17.0

วันที่: 16 May 2015 - อ่าน: 63 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Adobe Flash Player เป็นโปรแกรมปลั๊กอินสำหรับบราวเซอร์เพื่อให้สามารถใช้งานแฟลชได้ โปรแกรมนี้ทำงานเหมือนเป็นส่วนเสริมให้กับบราวเซอร์ต่างๆ โดยผู้ใช้จะต้องลงบราวเซอร์ก่อนถึงจะเรียกใช้งานโปรแกรมนี้ได้ โปรแกรมแฟลชนับว่าเป็นโปรแกรมสามัญประจำเครื่องโปรแกรมหนึ่งที่ควรมีไว้ทุกเครื่อง เนื่องจากหากขาดโปรแกรมนี้ไปก็จะไม่สามารถใช้งานเว็บไซต์ต่างๆ ได้อย่างเต็มรูปแบบ ส่วนที่ใช้งานแฟลชในเว็บไซต์ต่างๆ ก็อย่างเช่น เครื่องเล่นวิทยุออนไลน์, เครื่องเล่นคลิปวีดีโอ, เกมส์แฟลช, เมนูที่มีอนิเมชั่นสวยๆ เป็นต้น

Firefox 38.0

วันที่: 12 May 2015 - อ่าน: 62 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Firefox เป็นบราวเซอร์ชื่อดังที่รู้จักกันด้วยชื่อเล่นว่า โปรแกรมหมาไฟ โปรแกรมนี้เป็นที่นิยมมากในเหล่านักพัฒนาเว็บไซต์และเว็บแอปพลิเคชั่น เนื่องจากโปรแกรมมีเครื่องมือช่วยในการพัฒนาเว็บไซต์ที่หลากหลาย พร้อมด้วยเหล่าปลั๊กอินต่างๆ ที่สามารถโหลดมาเพิ่มความสามารถของบราวเซอร์อีกเพียบ แต่สำหรับผู้ใช้งานทั่วไป Firefox ก็ยังนับว่าเป็นบราวเซอร์ที่ดีอีกตัวที่สามารถทำงานได้เสถียร ความเร็วในการใช้งานก็รวดเร็วทันใจ ด้านความปลอดภัยก็สามารถป้องกันอันตรายในเบื้องต้นได้ ใครที่เบื่อ IE ไม่ชอบ Chrome แนะนำตัวนี้เลย

Firefox 37.0

วันที่: 8 April 2015 - อ่าน: 91 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Firefox เป็นเว็บบราวเซอร์ชื่อดังอีกหนึ่งตัวที่ติดอันดับ TOP3 ที่มีผู้ใช้งานเยอะที่สุดในโลก โปรแกรมออกแบบโดยเน้นให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งสามารถตกแต่งเพิ่มเติมได้ด้วยตนเอง ทำให้โปรแกรมนี้มีปลั๊กอินมากมายที่ผู้ใช้สามารถโหลดมาเสริมความสามารถได้ตามความต้องการ แต่ถึงแม้ไม่ได้ใช้งานปลั๊กอินใดๆ โปรแกรมก็สามารถใช้เปิดเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังทำงานได้เสถียรสุดๆ การแสดงผลเว็บไซต์ก็รองรับเทคโนโลยีล่าสุดตลอดเวลา ซึ่งสามารถเห็นได้จากการอัพเดทโปรแกรมอย่างสม่ำเสมอ

Google Chrome 41.0

วันที่: 24 March 2015 - อ่าน: 130 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Google Chrome เป็นเว็บบราวเซอร์ชื่อดังที่พัฒนาโดยทีมงานของ Google โปรแกรมมีจุดเด่นที่ความเร็วในการทำงานที่เหนือกว่า IE และ Firefox อยู่หลายขุม ซึ่งในอดีตก็เรียกได้ว่าเป็นบราวเซอร์ที่โดดเด่นที่สุดสำหรับการใช้งานอินเตอร์เน็ตเลยทีเดียว แต่ในการอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ๆ ได้มีการเพิ่มฟังก์ชั่นใหม่เข้าไปเพียบรวมทั้งฟังก์ชั่นที่ไม่ค่อยจะเกี่ยวข้องกับบราวเซอร์ ทำให้มีทั้งผู้ที่ชอบและไม่ชอบ ซึ่งก็ทำให้เกิดความคิดเห็นทั้งในด้านบวกและลบ ใครที่ชอบลูกเล่นเยอะๆ น่าจะชอบครับ แต่ถ้าใครเน้นบราวเซอร์ที่ทำงานได้เร็ว Google Chrome ตัวนี้ก็ยังถือว่าเร็วอยู่ แต่ถ้าเทียบกับแต่ก่อนถือว่าทำงานช้าลงมากครับ

Firefox 36.0

วันที่: 25 February 2015 - อ่าน: 131 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Firefox เป็นโปรแกรมบราวเซอร์ที่มีความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ในปัจจุบัน โปรแกรมโดดเด่นในด้านความเร็ว ความปลอดภัย และความเสถียรในการทำงาน สามารถเปิดหน้าเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็วทันใจ พร้อมทั้งสามารถแสดงผลหน้าเว็บไซต์ได้อย่างถูกต้องไม่มีผิดเพี้ยน ปัญหาที่พบบ่อยก็มีเพียงแค่โปรแกรมแฟลชที่ชอบแฮ็งค์อยู่บ่อยๆ แต่สาเหตุหลักก็เป็นที่ตัวโปรแกรมแฟลชเอง ซึ่งทาง Firefox ก็สามารถรับมือการแฮ็งค์ของแฟลชได้เป็นอย่างดีโดยไม่ให้ทั้งบราวเซอร์ค้างตามไปด้วย ใครที่เบื่อการใช้งาน IE จอมอืด แนะนำตัวนี้เลย

Adobe Flash Player 16.0

วันที่: 1 February 2015 - อ่าน: 176 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Adobe Flash Player เป็นปลั๊กอินตัวสำคัญที่ทำงานร่วมกับเว็บบราวเซอร์ โปรแกรมนี้โดยปกติทุกเครื่องน่าจะมีลงไว้กันอยู่แล้ว แต่สำหรับผู้ใช้ที่เพิ่งลงวินโดว์ใหม่อาจจะต้องหาโหลดเพิ่มเติมก่อนที่จะสามารถใช้งานบราวเซอร์ได้อย่างเต็มรูปแบบ โปรแกรมทำหน้าที่ในการประมวลผลไฟล์แฟลชที่มีการใช้งานอยู่ทั่วไปในเว็บไซต์ เช่น เกมส์แฟลช, แฟลชอนิเมชั่น, เมนูและส่วนประกอบบนเว็บไซต์, เครื่องเล่นคลิปวีดีโอและเพลง หรือบางเว็บไซต์ก็มักจะใช้แฟลชในการสร้างทั้งเว็บไซต์ เรียกได้ว่าถ้าขาดโปรแกรมนี้ไปก็ไม่สามารถใช้งานเว็บไซต์บางส่วนได้เลย

Opera 27.0

วันที่: 30 January 2015 - อ่าน: 146 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Opera เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่นำเสนอสิ่งใหม่ๆ ให้กับวงการอยู่เสมอ โปรแกรมได้มีการใช้เทคโนโลยี Chromium เป็นเบื้องหลัง ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเดียวกันกับบราวเซอร์ชื่อดังอย่าง Google Chrome หรือบราวเซอร์ที่โดดเด่นด้านความปลอดภัยอย่าง Comodo Dragon ซึ่งจะทำให้โปรแกรมนี้สามารถใช้งานพวกปลั๊กอินและธีมต่างๆ บางตัวจาก Chrome ได้ทันที สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดก็มีการปรับปรุง Navigation bar ให้ทำงานได้ลงตัวมากยิ่งขึ้น, ระบบ Tab preview ที่ช่วยให้เราเห็นหน้าจอเมื่อเอาเมาส์ชี้แต่ละแท็บได้ทันที
ดาวน์โหลดมันส์! คือ แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี สามารถโหลดโปรแกรมฟรี ไปใช้กันได้แบบฟรีๆ
Copyright © 2010 - 2015. All right reserved. Website design by DownloadMun.com นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดมันส์! ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูลจากเว็บไซต์เพื่อนำไปใช้หาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ