Firefox 37.0

วันที่: 8 April 2015 - อ่าน: 46 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Firefox เป็นเว็บบราวเซอร์ชื่อดังอีกหนึ่งตัวที่ติดอันดับ TOP3 ที่มีผู้ใช้งานเยอะที่สุดในโลก โปรแกรมออกแบบโดยเน้นให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งสามารถตกแต่งเพิ่มเติมได้ด้วยตนเอง ทำให้โปรแกรมนี้มีปลั๊กอินมากมายที่ผู้ใช้สามารถโหลดมาเสริมความสามารถได้ตามความต้องการ แต่ถึงแม้ไม่ได้ใช้งานปลั๊กอินใดๆ โปรแกรมก็สามารถใช้เปิดเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังทำงานได้เสถียรสุดๆ การแสดงผลเว็บไซต์ก็รองรับเทคโนโลยีล่าสุดตลอดเวลา ซึ่งสามารถเห็นได้จากการอัพเดทโปรแกรมอย่างสม่ำเสมอ

Google Chrome 41.0

วันที่: 24 March 2015 - อ่าน: 90 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Google Chrome เป็นเว็บบราวเซอร์ชื่อดังที่พัฒนาโดยทีมงานของ Google โปรแกรมมีจุดเด่นที่ความเร็วในการทำงานที่เหนือกว่า IE และ Firefox อยู่หลายขุม ซึ่งในอดีตก็เรียกได้ว่าเป็นบราวเซอร์ที่โดดเด่นที่สุดสำหรับการใช้งานอินเตอร์เน็ตเลยทีเดียว แต่ในการอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ๆ ได้มีการเพิ่มฟังก์ชั่นใหม่เข้าไปเพียบรวมทั้งฟังก์ชั่นที่ไม่ค่อยจะเกี่ยวข้องกับบราวเซอร์ ทำให้มีทั้งผู้ที่ชอบและไม่ชอบ ซึ่งก็ทำให้เกิดความคิดเห็นทั้งในด้านบวกและลบ ใครที่ชอบลูกเล่นเยอะๆ น่าจะชอบครับ แต่ถ้าใครเน้นบราวเซอร์ที่ทำงานได้เร็ว Google Chrome ตัวนี้ก็ยังถือว่าเร็วอยู่ แต่ถ้าเทียบกับแต่ก่อนถือว่าทำงานช้าลงมากครับ

Firefox 36.0

วันที่: 25 February 2015 - อ่าน: 110 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Firefox เป็นโปรแกรมบราวเซอร์ที่มีความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ในปัจจุบัน โปรแกรมโดดเด่นในด้านความเร็ว ความปลอดภัย และความเสถียรในการทำงาน สามารถเปิดหน้าเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็วทันใจ พร้อมทั้งสามารถแสดงผลหน้าเว็บไซต์ได้อย่างถูกต้องไม่มีผิดเพี้ยน ปัญหาที่พบบ่อยก็มีเพียงแค่โปรแกรมแฟลชที่ชอบแฮ็งค์อยู่บ่อยๆ แต่สาเหตุหลักก็เป็นที่ตัวโปรแกรมแฟลชเอง ซึ่งทาง Firefox ก็สามารถรับมือการแฮ็งค์ของแฟลชได้เป็นอย่างดีโดยไม่ให้ทั้งบราวเซอร์ค้างตามไปด้วย ใครที่เบื่อการใช้งาน IE จอมอืด แนะนำตัวนี้เลย

Adobe Flash Player 16.0

วันที่: 1 February 2015 - อ่าน: 148 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Adobe Flash Player เป็นปลั๊กอินตัวสำคัญที่ทำงานร่วมกับเว็บบราวเซอร์ โปรแกรมนี้โดยปกติทุกเครื่องน่าจะมีลงไว้กันอยู่แล้ว แต่สำหรับผู้ใช้ที่เพิ่งลงวินโดว์ใหม่อาจจะต้องหาโหลดเพิ่มเติมก่อนที่จะสามารถใช้งานบราวเซอร์ได้อย่างเต็มรูปแบบ โปรแกรมทำหน้าที่ในการประมวลผลไฟล์แฟลชที่มีการใช้งานอยู่ทั่วไปในเว็บไซต์ เช่น เกมส์แฟลช, แฟลชอนิเมชั่น, เมนูและส่วนประกอบบนเว็บไซต์, เครื่องเล่นคลิปวีดีโอและเพลง หรือบางเว็บไซต์ก็มักจะใช้แฟลชในการสร้างทั้งเว็บไซต์ เรียกได้ว่าถ้าขาดโปรแกรมนี้ไปก็ไม่สามารถใช้งานเว็บไซต์บางส่วนได้เลย

Opera 27.0

วันที่: 30 January 2015 - อ่าน: 116 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Opera เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่นำเสนอสิ่งใหม่ๆ ให้กับวงการอยู่เสมอ โปรแกรมได้มีการใช้เทคโนโลยี Chromium เป็นเบื้องหลัง ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเดียวกันกับบราวเซอร์ชื่อดังอย่าง Google Chrome หรือบราวเซอร์ที่โดดเด่นด้านความปลอดภัยอย่าง Comodo Dragon ซึ่งจะทำให้โปรแกรมนี้สามารถใช้งานพวกปลั๊กอินและธีมต่างๆ บางตัวจาก Chrome ได้ทันที สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดก็มีการปรับปรุง Navigation bar ให้ทำงานได้ลงตัวมากยิ่งขึ้น, ระบบ Tab preview ที่ช่วยให้เราเห็นหน้าจอเมื่อเอาเมาส์ชี้แต่ละแท็บได้ทันที

Google Chrome 40.0

วันที่: 28 January 2015 - อ่าน: 175 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Google Chrome เป็นอีกหนึ่งในบราวเซอร์ชื่อดังที่พัฒนาและดูแลโดยทีมงาน Google โปรแกรมมีการอัพเดทตัวเองอยู่ตลอดเวลาให้สามารถรองรับเทคโนโลยีด้านเว็บไซต์ใหม่ๆ ที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา โปรแกรมสร้างความแตกต่างด้วยความเรียบหรู เหมาะสำหรับการใช้เปิดเว็บไซต์อย่างแท้จริง พร้อมด้วยความสามารถในการทำงานได้อย่างรวดเร็วและเสถียรตลอดการใช้งาน แถมในรุ่นใหม่ๆ ก็ยังมีระบบ App Store ซึ่งเป็นระบบคล้ายๆ กับ Play Store ของ Android ที่จะทำให้เราสามารถโหลดแอปต่างๆ มาใช้งานบนบราวเซอร์ได้

Firefox 35.0

วันที่: 22 January 2015 - อ่าน: 167 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Firefox เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์อีกตัวหนึ่งที่นิยมใช้งานเป็นอันดับต้นๆ ของโลก โปรแกรมมีความโดดเด่นในด้านความเร็วการทำงาน ความเสถียรระหว่างการใช้งาน รวมไปถึงความปลอดภัยที่สามารถช่วยป้องกันการเข้าไปยังเว็บไซต์ติดไวรัสในเบื้องต้นแม้ว่าผู้ใช้ไม่ได้ลงโปรแกรมป้องกันไวรัสก็ตาม โปรแกรมยังมีการรองรับระบบการติดตั้งปลั๊กอินและระบบการเปลี่ยนธีม ทำให้ผู้ใช้สามารถโหลดปลั๊กอินอื่นๆ ที่ช่วยเสริมความสามารถของบราวเซอร์ในหลายๆ ด้าน ตั้งแต่โปรแกรมช่วยโหลด, โปรแกรมช่วยกรอกแบบฟอร์ม, โปรแกรมด้านโซเชียล ฯลฯ มาติดตั้งได้ตามต้องการ
ดาวน์โหลดมันส์! คือ แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี สามารถโหลดโปรแกรมฟรี ไปใช้กันได้แบบฟรีๆ
Copyright © 2010 - 2015. All right reserved. Website design by DownloadMun.com นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดมันส์! ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูลจากเว็บไซต์เพื่อนำไปใช้หาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ