Adobe Flash Player 13.0

วันที่: 21 April 2014 - อ่าน: 51 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Adobe Flash Player เป็นโปรแกรมปลั๊กอินที่ทำให้เราใช้งานเว็บไซต์ที่ใช้แฟลชได้ โปรแกรมใช้งานร่วมกับบราเซอร์ที่ทั่วไป เช่น IE, Firefox, Chrome ฯลฯ ซึ่งโปรแกรมนี้จะทำให้บราวเซอร์เหล่านี้สามารถแสดงไฟล์แฟลชได้อย่างถูกต้อง ทั้งที่เป็นแบบภาพ 2D และ 3D โดยตัวแฟลชมักจะเป็นส่วนประกอบในเว็บไซต์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ภาพอนิเมชั่น, เกมส์แฟลช, เมนู, หรือเครื่องเล่นคลิปบนเว็บไซต์วีดีโอมักจะก็พัฒนามาจากแฟลช โปรแกรมนี้จึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตอยู่เป็นประจำ

Google Chrome 34.0

วันที่: 18 April 2014 - อ่าน: 56 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Google Chrome เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ชื่อดังสร้างสรรค์โดยทีมงาน Google โปรแกรมสามารถใช้แทนการใช้งาน IE ที่ติดมากับวินโดว์ได้อย่างเหนือกว่า ด้วยความเรียบง่าย ความปลอดภัย ความเสถียร และความเร็ว ที่เหนือชั้นกว่ามาก ทำให้โปรแกรมนี้กลายเป็นทางเลือกอันดับต้นๆ สำหรับผู้ใช้งานทั่วไปที่เบื่อกับความอืดของ IE โปรแกรมมีการอัพเดทอยู่ตลอดเวลา ทำให้มีการรองรับเทคโนโลยีใหม่ๆ อย่างทันท่วงที ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้ก็มีการเพิ่มหน้าตาโปรแกรมแบบใหม่เมื่อใช้บน Windows 8, และเพิ่มระบบใหม่สำหรับผู้พัฒนา App

Firefox 28.0

วันที่: 26 March 2014 - อ่าน: 163 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Firefox เป็นบราวเซอร์ชื่อดังอีกตัวหนึ่งที่เป็นที่นิยมในบรรดานักพัฒนาเว็บ โปรแกรมสร้างจุดเด่นของตัวเองด้วยเครื่องมือสำหรับนักพัฒนาเว็บเพื่อให้สามารถตรวจสอบการออกแบบเว็บไซต์ได้ทันทีภายในโปรแกรม แต่สำหรับผู้ใช้งานทั่วไป โปรแกรมนี้ก็ยังเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ สำหรับโปรแกรมประเภทบราวเซอร์ เนื่องจากโปรแกรมสามารถใช้เปิดเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว สามารถทำงานได้เสถียร ไม่มีแฮ้งให้เสียจังหวะ ความปลอดภัยที่สามารถป้องกันไวรัสจากเว็บไซต์ที่ติดไวรัสได้ พร้อมทั้งระบบอัพเดทอัตโนมัติที่ช่วยให้บราวเซอร์เป็นเวอร์ชั่นใหม่อยู่เสมอ

Opera 20.0

วันที่: 17 March 2014 - อ่าน: 104 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Opera เป็นบราวเซอร์อีกตัวหนึ่งที่มักนำเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้าสู่วงการเว็บบราวเซอร์ โปรแกรมได้มีการพัฒนาโดยใช้ระบบของ Chromium ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเดียวกันกับบราวเซอร์ฟรีอีกหลายๆ ตัว แต่ความแตกต่างของ Opera ที่เหนือว่าบราวเซอร์ตัวอื่นอยู่ตรงที่ระบบแปลกใหม่ที่ช่วยให้การใช้งานบราวเซอร์เป็นเรื่องง่ายๆ เช่น ระบบ Opera Link ที่ทำให้ผู้ใช้งานบน PC และอุปกรณ์มือถือเสมือนใช้งานบราวเซอร์ตัวเดียวกัน, ระบบ Stash ที่ใช้เก็บลิงค์ที่ชื่นชอบ, ระบบ Speed Dial ที่ใช้เก็บเว็บไซต์ที่เข้าทุกวัน พร้อมกับระบบ Widget ที่ปรับแต่งได้อย่างอิสระ

Google Chrome 33.0

วันที่: 26 February 2014 - อ่าน: 199 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Google Chrome เป็นโปรแกรมบราวเซอร์สุดแรงติดอันดับผู้ใช้มากที่สุดในโลก โปรแกรมนี้มีไว้สำหรับเปิดใช้งานเว็บไซต์ต่างๆ ซึ่งทำหน้าที่เหมือนกับ IE: Internet Explorer ที่ติดมากับวินโดว์ โปรแกรมได้มีการพัฒนาโดยทีมงานจาก Google บริษัทด้านไอทีชั้นนำของโลก โดยโปรแกรมได้พัฒนามาเพิ่อเน้นด้านความปลอดภัยระหว่างการใช้งาน ป้องกันการโจมตีจากเว็บไซต์ที่ติดไวรัสได้ในระดับหนึ่ง ความเร็วในการเปิดหน้าเว็บไซต์ ความเสถียรระหว่างใช้งาน และความเรียบง่ายของโปรแกรมที่เหมาะกับผู้ใช้ทุกระดับ

Opera 19.0

วันที่: 12 February 2014 - อ่าน: 161 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Opera เป็นบราวเซอร์ที่มีมักสร้างความแปลกใหม่สำหรับการใช้งานอยู่เสมอ โปรแกรมได้มีการเปลี่ยนระบบภายในเป็น Chromium ตัวเดียวกันกับ Google Chrome ทำให้ประสิทธิภาพการทำงานไม่แตกต่างกัน แต่ทาง Opera ก็มีการสร้างจุดเด่นของตัวเองด้วยฟังก์ชั่นใหม่ๆ เช่น Speed Dial ที่ใช้สำหรับเป็นช็อตคัทเข้าเว็บไซต์ที่เราเข้าบ่อยๆ แถมยังสามารถใช้ลง Widget เพื่อใช้ในการดูข้อมูล/ข่าวสารสั้นๆ ได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งระบบ Stash ที่มาแทนที่ Bookmark เดิมๆ ซึ่งสามารถพรีวิวหน้าเว็บไซต์ที่เก็บไว้ได้ทันที

Firefox 27.0

วันที่: 10 February 2014 - อ่าน: 300 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Firefox เป็นอีกหนึ่งในสุดยอดโปรแกรมบราวเซอร์ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุด โปรแกรมมีจุดเด่นตรงที่ความเร็ว ความเสถียร ความเรียบง่าย และความปลอดภัยในขณะใช้งาน โปรแกรมยังมีระบบปลั๊กอินและระบบเปลี่ยนธีม ทำให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งการทำงานของบราวเซอร์ได้อย่างอิสระเพื่อให้ตรงต่อความต้องการมากที่สุด สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดที่ทาง Mozilla ได้ปล่อยมาก็มีการอัพเดทระบบ SocialAPI เพื่อให้ Firefox สามารถทำงานร่วมกับระบบโซเชียลเน็ตเวิร์คได้ทันทีจากในตัวโปรแกรม พร้อมทั้งเพิ่มการรองรับมาตรฐานเว็บไซต์ใหม่ๆ
ดาวน์โหลดมันส์! คือ แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี สามารถโหลดโปรแกรมฟรี ไปใช้กันได้แบบฟรีๆ
Copyright © 2010 - 2014. All right reserved. Website design by DownloadMun.com นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดมันส์! ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูลจากเว็บไซต์เพื่อนำไปใช้หาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ