Opera 38.0

วันที่: 15 June 2016 - อ่าน: 53 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Opera เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่น่าใช้อีกด้วยหนึ่งจากค่าย Opera โปรแกรมนี้เรียกได้ว่ามีพัฒนาการเป็นของตัวเอง ทำให้มีหลายๆ จุดที่แตกต่างบราวเซอร์ตัวอื่น ถึงแม้ในปัจจุบันจะมีการใช้งานเอ็นจิ้น Chromium ตัวเดียวกับ Google Chrome แต่โปรแกรมก็มีฟังก์ชั่นหลายอย่างที่แตกต่างอย่างเห็นได้ชัด และยังมีการเพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ๆ เข้ามาเรื่อยๆ อย่างเช่นในเวอร์ชั่นอัพเดทล่าสุดก็มีการเปิดให้สามารถใช้รูปที่ต้องการมาใช้เป็นธีมได้ทันที, ระบบการบล็อคโฆษณาที่เปิดอิสระในการตั้งค่ามากขึ้น, ระบบเซฟแบตเตอร๊่ที่มีการปรับปรุงระบบการทำงานเพื่อลดการคำนวนให้น้อยที่สุด เป็นต้น

Firefox 47.0

วันที่: 13 June 2016 - อ่าน: 77 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Firefox เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่โดดเด่นด้วยความเร็วและความเสถียร โปรแกรมนี้นับว่าเป็นบราวเซอร์ที่มีผู้ใช้งานเยอะที่สุดเป็นอันดับ 3 ของโลก เนื่องจากโปรแกรมนี้โดดเด่นกว่าใครด้วยความเร็วในการทำงาน รวมถึงความเสถียรระหว่างการใช้งาน แถมยังมีระบบความรักษาความปลอดภัยเบื้องต้นที่ดีอีกด้วย โปรแกรมยังมีจุดเด่นอีกอย่างคือปลั๊กอินเสริมความสามารถที่มีให้เลือกใช้มากมาย โดยเฉพาะปลั๊กอินที่ใช้ช่วยในการพัฒนาเว็บไซต์ ทำให้บราวเซอร์ตัวนี้มักจะเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ สำหรับนักพัฒนาเว็บไซต์และเว็บแอปพลิเคชั่นในการทดสอบระบบของตัวเอง

Google Chrome 51.0

วันที่: 11 June 2016 - อ่าน: 90 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Google Chrome เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ชื่อดังที่เด่นกว่าใครในเรื่องความเร็ว โปรแกรมออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้อย่างจุใจ ทำให้หน้าตาโปรแกรมค่อนข้างโล่งเพื่อให้มีพื้นที่เปิดเว็บไซต์ได้อย่างเต็มที่ รวมทั้งฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ไม่ค่อยได้ใช้งานก็จะถูกซ่อนเอาไว้ไม่นำมาโชว์ให้รกตา แถมโปรแกรมยังมาพร้อมกับระบบ App Market ที่ไม่มีในบราวเซอร์ตัวอื่นๆ ซึ่งระบบนี้จะทำให้ผู้ใช้สามารถโหลดแอปต่างๆ มาใช้งานบนบราวเซอร์ได้ ซึ่งการทำงานก็จะคล้ายๆ กับการโหลดแอปบนโทรศัพท์ Android ซึ่งก็น่าจะถูกใจคนที่ชอบลองของใหม่ๆ อยู่เรื่อยๆ

Opera 37.0

วันที่: 5 June 2016 - อ่าน: 69 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Opera เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่ยังมีแฟนๆ ใช้งานกันอยู่อย่างเหนียวแน่น โปรแกรมนี้เรียกได้ว่าเป็นบราวเซอร์ที่มีความสามารถเทียบเคียงกับ Chrome และ Firefox เลยทีเดียว แต่ในด้านชื่อเสียงกลับด้อยกว่าโปรแกรมคู่แข่งอย่างเห็นได้ชัด ทำให้โปรแกรมนี้มักจะกลายเป็นตัวสำรองในกรณีที่บราวเซอร์ตัวอื่นๆ มีปัญหา โปรแกรมเน้นให้ผู้ใช้งานได้เปิดเล่นเว็บไซต์ได้อย่างจุใจ พร้อมความสามารถในการศึกษาพฤติกรรมการใช้งานของผู้ใช้ และนำเสนอฟังก์ชั่นต่างๆ ที่จะช่วยให้การใช้งานบราวเซอร์ของผู้ใช้ง่ายขึ้น ใครที่อินดี้ชอบอะไรนอกกระแส โปรแกรมนี้ก็นับว่าเป็นทางเลือกที่ไปแพ้ Chrome และ Firefox เลยทีเดียว

Google Chrome 50.0

วันที่: 4 May 2016 - อ่าน: 95 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Google Chrome เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ชื่อดังที่ดูแลโดยทีมงาน Google โปรแกรมมีการพัฒนาและดูแลโดยตรงจากค่าย Google บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านไอทีที่มีสินค้าและผลิตภัณฑ์ด้านไอทีมากมาย แต่คนทั่วไปน่าจะรู้จักในนาม Google.com ผู้นำด้านระบบค้นหาเว็บไซต์ โปรแกรม Chrome เป็นบราวเซอร์ที่เน้นความเรียบง่ายที่แฝงไปด้วยพลังความเร็วและความแรงแบบลื่นหัวแตก ทำหน้าหน้าจอของโปรแกรมจะมีให้เห็นเฉพาะเครื่องมือที่ใช้งานบ่อยๆ ในการใช้งานเว็บไซต์ ส่วนเครื่องมืออื่นๆ ก็จะถูกซ่อนเอาไว้และสามารถเรียกใช้งานภายหลังได้

Firefox 46.0

วันที่: 2 May 2016 - อ่าน: 96 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Firefox เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ชื่อดังหนึ่งใน TOP3 บราวเซอร์ที่มีคนใช้งานเยอะที่สุด โปรแกรมเหนือว่าบราวเซอร์ตัวอื่นๆ ตรงที่ความเร็วในการทำงาน ความเสถียรของการทำงาน รวมไปถึงปลั๊กอินเสริมความสามารถที่มีให้เลือกหลากหลายกว่าบราวเซอร์อื่นๆ โปรแกรมมีการอัพเดทอยู่อย่างสม่ำเสมอ ทำให้สามารถประมวลผลเว็บไซต์ได้อย่างถูกต้องทันกับเทคโนโลยีล่าสุด สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดก็มีการอัพเดทความปลอดภัยของจาวา, แก้ไขการแสดงผลไฟล์ SVG, และเพิ่มการรองรับเทคโนโลยีด้านเว็บไซต์ใหม่ๆ

Adobe Flash Player 21.0

วันที่: 31 March 2016 - อ่าน: 130 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Adobe Flash Player เป็นโปรแกรมสำคัญที่ควรจะมีไว้สำหรับผู้ที่ต้องใช้งานอินเตอร์เน็ต เพราะโปรแกรมนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งในโปรแกรมสามัญประจำเครื่องที่ทุกคนต้องมี โปรแกรมมีหน้าที่ในการประมวลผลไฟล์แฟลชที่ใช้งานบนบราวเซอร์ เช่น ระบบห้องแชท, เครื่องเล่นคลิปวีดีโอ, เครื่องเล่นวิทยุออนไลน์, ระบบเมนู เป็นต้น ในปัจจุบันแฟลชมีความความสามารถค่อนข้างสูงทีเดียว เพราะสามารถประมวลผลกราฟฟิคเวคเตอร์และสามมิติได้อย่างสวยงาม แต่ข้อเสียก็คือทำให้เครื่องอืดแถมกินแรมกินซีพียูจนอ้วนฉุ ซึ่งหลังๆ ทาง Adobe ก็พยายามปรับแก้ออกเวอร์ชั่นใหม่มาเรื่อยๆ ก็หวังว่าจะแก้ไขปัญหาในจุดนี้ได้ซะทีนะ
ดาวน์โหลดมันส์! คือ แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี สามารถโหลดโปรแกรมฟรี ไปใช้กันได้แบบฟรีๆ
Copyright © 2010 - 2016. All right reserved. Website design by DownloadMun.com นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดมันส์! ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูลจากเว็บไซต์เพื่อนำไปใช้หาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ