Adobe Flash Player 14.0

วันที่: 21 June 2014 - อ่าน: 104 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Adobe Flash Player เป็นปลั๊กอินสำหรับบราวเซอร์เพื่อแสดงผลไฟล์แฟลช สำหรับไฟล์แฟลชจะมีจุดเด่นตรงที่มีการแสดงผลแบบ vector ซึ่งมีคุณสมบัติสามารถซูมภาพได้โดยที่ภาพไม่แตก แต่ข้อเสียคือต้องใช้ปลั๊กอินช่วยในการประมวลผล แต่ในปัจจุบันก็ถือว่า Adobe Flash Player เป็นโปรแกรมสามัญประจำเครื่องอีกหนึ่งโปรแกรมที่สามารถโหลดมาติดตั้งได้ทั่วไป เนื่องจากในปัจจุบันแฟลชได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์ในหลายๆ รูปแบบ เช่น เครื่องเล่นคลิปวีดีโอ เครื่องเล่นเพลงออนไลน์ เกมส์แฟลช รวมทั้งอนิเมชั่นและเมนูที่เป็นส่วนหนึ่งของหลายๆ เว็บไซต์

Firefox 30.0

วันที่: 19 June 2014 - อ่าน: 114 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Firefox เป็นบราวเซอร์ชื่อดังอีกตัวหนึ่งที่ทั้งเร็ว แรง และปลอดภัย โปรแกรมเป็นบราวเซอร์ที่พัฒนาโดยทีมงาน Mozilla ที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องอย่างไม่หยุดยั้ง ซึ่งสามารถเห็นได้จากการออกเวอร์ชั่นใหม่ทุกๆ 45 วัน ทำให้โปรแกรมมีการรองรับเทคโนโลยีใหม่อยู่เสมอ โปรแกรมมีความเสถียรในขณะทำงานสูง สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องได้ทั้งวันไม่มีอาการค้างให้หงุดหงิดอารมณ์ สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดก็มีการปรับปรุงไซด์บาร์ให้สามารถเข้าถึงและใช้งานได้ง่ายขึ้น และรองรับเทคโนโลยี GStreamer ซึ่งเป็นระบบการเล่นไฟล์มัลติมีเดียออนไลน์

Opera 22.0

วันที่: 5 June 2014 - อ่าน: 109 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Opera เป็นโปรแกรมบราวเซอร์ที่สร้างความโดดเด่นด้วยระบบใหม่ๆ อยู่เสมอ โปรแกรมมักจะมีการนำเสนอความสามารถใหม่ๆ ให้กับวงการบราวเซอร์อยู่อย่างสม่ำเสมอ เช่น ระบบแท็บ และระบบ Speed Dial ก่อนที่จะแพร่หลายไปยังบราวเซอร์ตัวอื่น ในปัจจุบันโปรแกรมก็ยังมีระบบอื่นๆ ที่บราวเซอร์ตัวอื่นยังไม่มี เช่น Mouse Gesture ซึ่งเป็นระบบการใช้เมาส์ควบคุมเหมือนการใช้ทัชสกรีน, Opera Turbo เป็นระบบบีบอัดข้อมูลเพื่อใช้ในกรณีที่เน็ตช้า, ระบบ Stash แทนการใช้งานบุ๊คมาร์กที่สามารถใช้พรีวิวหน้าเว็บไซต์ก่อนที่จะเข้าใช้งานได้ทันที

Google Chrome 35.0

วันที่: 28 May 2014 - อ่าน: 171 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Google Chrome เป็นเว็บบราวเซอร์ชื่อดังที่พัฒนาไม่หยุดยั้งจากทีมงาน Google โปรแกรมได้ออกแบบมาอย่างเหนือชั้นด้วยความเรียบง่ายที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ การทำงานที่รวดเร็วราบรื่น และความปลอดภัยที่ป้องกันภัยอันตรายที่แอบแฝงอยู่ในระบบอินเตอร์เน็ต โปรแกรมสามารถใช้งานเพื่อเปิดเว็บไซต์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งมีการประมวลผลเว็บไซต์เป็นไปตามมาตรฐาน และเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ซึ่งในเวอร์ชั่นล่าสุดก็มีการเพิ่มขีดความสามารถในการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ทัชสกรีน และระบบจาวาสคริปต์

Opera 21.0

วันที่: 12 May 2014 - อ่าน: 97 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Opera เป็นบราวเซอร์ที่มีการนำเสนอสิ่งใหม่ๆ เข้าสู่วงการบราวเซอร์อยู่เสมอ โปรแกรมมีไว้สำหรับใช้เล่นเน็ตเปิดเว็บไซต์ทั่วไป โปรแกรมมีจุดเด่นที่แตกต่างจากบราวเซอร์ตัวอื่นตรงที่ฟังก์ชั่นเสริมที่เพิ่มเติมเข้ามา เช่น Opera Turbo ที่ช่วยเร่งความเร็วในการเปิดหน้าเว็บไซต์เมื่อเน็ตช้า, Opera Link ที่ช่วย sync บราวเซอร์ Opera ที่ใช้งานบนหลายอุปกรณ์เข้าด้วยกัน, Mouse Gesture ที่ผู้ใช้สามารถใช้เมาส์ควบคุมการทำงานของบราวเซอร์ได้เหมือนหน้าจอทัชสกรีน, Stash ระบบเก็บเว็บไซต์ที่เข้าบ่อยแนวใหม่แทนการใช้ Bookmark เป็นต้น

Firefox 29.0

วันที่: 2 May 2014 - อ่าน: 260 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Firefox เป็นโปรแกรมบราวเซอร์ที่มัการอัพเดทอยู่อย่างสม่ำเสมอ บราวเซอร์ตัวนี้มีจุดเด่นตรงที่มีเครื่องมือช่วยในการพัฒนาเว็บไซต์หลายตัว ทำให้ผู้ใช้ส่วนใหญ่เป็นนักพัฒนาเว็บไซต์ แต่โปรแกรมก็เหมาะกับผู้ใช้ทุกระดับ เนื่องจากโปรแกรมได้ออกแบบมาให้สามารถทำงานได้อย่างเสถียร สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว ประมวลผลและแสดงหน้าเว็บไซต์ได้อย่างถูกต้องตรงตามมาตรฐานการพัฒนาเว็บไซต์ สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดก็มีการปรับเปลี่ยนหน้าตาโปรแกรมไปอย่างมาก พร้อมทั้งปรับปรุงระบบการทำงานในหลายๆ ส่วนให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

Adobe Flash Player 13.0

วันที่: 21 April 2014 - อ่าน: 346 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Adobe Flash Player เป็นโปรแกรมปลั๊กอินที่ทำให้เราใช้งานเว็บไซต์ที่ใช้แฟลชได้ โปรแกรมใช้งานร่วมกับบราเซอร์ที่ทั่วไป เช่น IE, Firefox, Chrome ฯลฯ ซึ่งโปรแกรมนี้จะทำให้บราวเซอร์เหล่านี้สามารถแสดงไฟล์แฟลชได้อย่างถูกต้อง ทั้งที่เป็นแบบภาพ 2D และ 3D โดยตัวแฟลชมักจะเป็นส่วนประกอบในเว็บไซต์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ภาพอนิเมชั่น, เกมส์แฟลช, เมนู, หรือเครื่องเล่นคลิปบนเว็บไซต์วีดีโอมักจะก็พัฒนามาจากแฟลช โปรแกรมนี้จึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตอยู่เป็นประจำ
ดาวน์โหลดมันส์! คือ แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี สามารถโหลดโปรแกรมฟรี ไปใช้กันได้แบบฟรีๆ
Copyright © 2010 - 2014. All right reserved. Website design by DownloadMun.com นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดมันส์! ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูลจากเว็บไซต์เพื่อนำไปใช้หาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ