Opera 27.0

วันที่: Today, 10:27 - อ่าน: 5 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Opera เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่นำเสนอสิ่งใหม่ๆ ให้กับวงการอยู่เสมอ โปรแกรมได้มีการใช้เทคโนโลยี Chromium เป็นเบื้องหลัง ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเดียวกันกับบราวเซอร์ชื่อดังอย่าง Google Chrome หรือบราวเซอร์ที่โดดเด่นด้านความปลอดภัยอย่าง Comodo Dragon ซึ่งจะทำให้โปรแกรมนี้สามารถใช้งานพวกปลั๊กอินและธีมต่างๆ บางตัวจาก Chrome ได้ทันที สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดก็มีการปรับปรุง Navigation bar ให้ทำงานได้ลงตัวมากยิ่งขึ้น, ระบบ Tab preview ที่ช่วยให้เราเห็นหน้าจอเมื่อเอาเมาส์ชี้แต่ละแท็บได้ทันที

Google Chrome 40.0

วันที่: 28 January 2015 - อ่าน: 49 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Google Chrome เป็นอีกหนึ่งในบราวเซอร์ชื่อดังที่พัฒนาและดูแลโดยทีมงาน Google โปรแกรมมีการอัพเดทตัวเองอยู่ตลอดเวลาให้สามารถรองรับเทคโนโลยีด้านเว็บไซต์ใหม่ๆ ที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา โปรแกรมสร้างความแตกต่างด้วยความเรียบหรู เหมาะสำหรับการใช้เปิดเว็บไซต์อย่างแท้จริง พร้อมด้วยความสามารถในการทำงานได้อย่างรวดเร็วและเสถียรตลอดการใช้งาน แถมในรุ่นใหม่ๆ ก็ยังมีระบบ App Store ซึ่งเป็นระบบคล้ายๆ กับ Play Store ของ Android ที่จะทำให้เราสามารถโหลดแอปต่างๆ มาใช้งานบนบราวเซอร์ได้

Firefox 35.0

วันที่: 22 January 2015 - อ่าน: 61 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Firefox เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์อีกตัวหนึ่งที่นิยมใช้งานเป็นอันดับต้นๆ ของโลก โปรแกรมมีความโดดเด่นในด้านความเร็วการทำงาน ความเสถียรระหว่างการใช้งาน รวมไปถึงความปลอดภัยที่สามารถช่วยป้องกันการเข้าไปยังเว็บไซต์ติดไวรัสในเบื้องต้นแม้ว่าผู้ใช้ไม่ได้ลงโปรแกรมป้องกันไวรัสก็ตาม โปรแกรมยังมีการรองรับระบบการติดตั้งปลั๊กอินและระบบการเปลี่ยนธีม ทำให้ผู้ใช้สามารถโหลดปลั๊กอินอื่นๆ ที่ช่วยเสริมความสามารถของบราวเซอร์ในหลายๆ ด้าน ตั้งแต่โปรแกรมช่วยโหลด, โปรแกรมช่วยกรอกแบบฟอร์ม, โปรแกรมด้านโซเชียล ฯลฯ มาติดตั้งได้ตามต้องการ

Google Chrome 39.0

วันที่: 21 December 2014 - อ่าน: 108 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Google Chrome เป็นบราวเซอร์ชื่อดังจากค่าย Google พี่ใหญ่แห่งวงการไอที โปรแกรมมีการพัฒนาต่อยอดมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้โปรแกรมมีความสามารถในการรองรับเทคโนโนลยีเว็บไซต์ใหม่ล่าสุดตลอดเวลา โปรแกรมสร้างจุดเด่นของตัวเองด้วยความเรียบง่าย ความรวดเร็ว ความเสถียร และความปลอดภัย ป้องกันอันตรายจากเว็บไซต์ที่น่าสงสัย โปรแกรมยังมีระบบ App Store เพื่อให้ผู้ใช้สามารถโหลดแอปต่างๆ มาใช้งาน ซึ่งก็มีแอปน่าสนใจมากมาย คล้ายๆ กับแอปที่อยู่ใน Play Store ของอุปกรณ์ Android เนื่องจากเป็นผู้พัฒนาค่ายเดียวกัน

Firefox 34.0

วันที่: 17 December 2014 - อ่าน: 118 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Firefox เป็นเว็บบราวเซอร์ที่โดดเด่นในด้านความเสถียรและปลั๊กอินอันหลากหลาย โปรแกรมนี้ใช้ทำหน้าที่แทนการใช้งาน Internet Explorer ที่ทั้งช้า อืด แฮ็ง และสารพัดปัญหาด้านความปลอดภัย Firefox จะช่วยให้การใช้งานอินเตอร์เน็ตของเราปลอดภัยจากทั้งไวรัสและเว็บไซต์หลอกลวงต่างๆ ในเบื้องต้นได้ดีกว่า IE แถมโปรแกรมยังสามารถทำงานได้อย่างราบรื่น มีการทำงานที่เสถียร สามารถแสดงผลหน้าเว็บไซต์ได้ตามมาตรฐานสากล พร้อมด้วยเหล่าปลั๊กอินและธีมต่างๆ ให้เลือกใช้งานเพื่อเสริมความสามารถอีกเพียบ

Opera 25.0

วันที่: 12 November 2014 - อ่าน: 131 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Opera เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่มีคนใช้ติดอันดับ TOP 5 โปรแกรมนี้ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะช่วงหลังจากที่มีการเปลี่ยนระบบเป็น Chromium ซึ่งเป็นระบบเดียวกันกับโปรแกรม Chrome ของ Google ทำให้ Opera มีความเร็ว ความเสถียร ความปลอดภัย และการแสดงผลเทียบเท่ากับ Google Chrome เลย แต่ Opera ก็สร้างจุดเด่นของตัวเองด้วยฟังก์ชั่นแปลกๆ ที่ไม่มีในบราวเซอร์ตัวอื่น ซึ่งมักจะถูกนำไปดัดแปลงใส่บราวเซอร์ตัวอื่นอยู่บ่อยๆ ใครที่ชอบใช้งานบราวเซอร์ที่นำสมัยอยู่เสมอล่ะก็ ต้องลอง Opera เลย

Google Chrome 38.0

วันที่: 31 October 2014 - อ่าน: 187 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Google Chrome เป็นเว็บบราวเซอร์ที่โด่ดเด่นด้วยความเร็วและความเสถียร โปรแกรมมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยทีมงานของ Google ซึ่งมีการมุ่งเน้นการพัฒนาในด้านความเร็วการทำงานของโปรแกรม พร้อมด้วยการทำงานที่เสถียรอย่างต่อเนื่องไม่มีอาการค้างให้เห็น อีกทั้งด้านความปลอดภัยก็มีการป้องกันผู้ใช้งานไม่ให้เข้าไปยังเว็บไซต์ติดไวรัสเบื้องต้นได้ด้วย โปรแกรมยังมีจุดเด่นอีกจุดก็คือระบบ App Store ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถโหลดแอปต่างๆ มาใช้งานได้เหมือนการใช้งานโทรศัพท์ระบบ Android เรียกได้ว่าเป็นบราวเซอร์ที่ไม่เหมือนใครเลยล่ะ
ดาวน์โหลดมันส์! คือ แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี สามารถโหลดโปรแกรมฟรี ไปใช้กันได้แบบฟรีๆ
Copyright © 2010 - 2015. All right reserved. Website design by DownloadMun.com นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดมันส์! ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูลจากเว็บไซต์เพื่อนำไปใช้หาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ