Firefox 28.0

วันที่: 26 March 2014 - อ่าน: 129 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Firefox เป็นบราวเซอร์ชื่อดังอีกตัวหนึ่งที่เป็นที่นิยมในบรรดานักพัฒนาเว็บ โปรแกรมสร้างจุดเด่นของตัวเองด้วยเครื่องมือสำหรับนักพัฒนาเว็บเพื่อให้สามารถตรวจสอบการออกแบบเว็บไซต์ได้ทันทีภายในโปรแกรม แต่สำหรับผู้ใช้งานทั่วไป โปรแกรมนี้ก็ยังเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ สำหรับโปรแกรมประเภทบราวเซอร์ เนื่องจากโปรแกรมสามารถใช้เปิดเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว สามารถทำงานได้เสถียร ไม่มีแฮ้งให้เสียจังหวะ ความปลอดภัยที่สามารถป้องกันไวรัสจากเว็บไซต์ที่ติดไวรัสได้ พร้อมทั้งระบบอัพเดทอัตโนมัติที่ช่วยให้บราวเซอร์เป็นเวอร์ชั่นใหม่อยู่เสมอ

Opera 20.0

วันที่: 17 March 2014 - อ่าน: 101 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Opera เป็นบราวเซอร์อีกตัวหนึ่งที่มักนำเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้าสู่วงการเว็บบราวเซอร์ โปรแกรมได้มีการพัฒนาโดยใช้ระบบของ Chromium ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเดียวกันกับบราวเซอร์ฟรีอีกหลายๆ ตัว แต่ความแตกต่างของ Opera ที่เหนือว่าบราวเซอร์ตัวอื่นอยู่ตรงที่ระบบแปลกใหม่ที่ช่วยให้การใช้งานบราวเซอร์เป็นเรื่องง่ายๆ เช่น ระบบ Opera Link ที่ทำให้ผู้ใช้งานบน PC และอุปกรณ์มือถือเสมือนใช้งานบราวเซอร์ตัวเดียวกัน, ระบบ Stash ที่ใช้เก็บลิงค์ที่ชื่นชอบ, ระบบ Speed Dial ที่ใช้เก็บเว็บไซต์ที่เข้าทุกวัน พร้อมกับระบบ Widget ที่ปรับแต่งได้อย่างอิสระ

Google Chrome 33.0

วันที่: 26 February 2014 - อ่าน: 195 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Google Chrome เป็นโปรแกรมบราวเซอร์สุดแรงติดอันดับผู้ใช้มากที่สุดในโลก โปรแกรมนี้มีไว้สำหรับเปิดใช้งานเว็บไซต์ต่างๆ ซึ่งทำหน้าที่เหมือนกับ IE: Internet Explorer ที่ติดมากับวินโดว์ โปรแกรมได้มีการพัฒนาโดยทีมงานจาก Google บริษัทด้านไอทีชั้นนำของโลก โดยโปรแกรมได้พัฒนามาเพิ่อเน้นด้านความปลอดภัยระหว่างการใช้งาน ป้องกันการโจมตีจากเว็บไซต์ที่ติดไวรัสได้ในระดับหนึ่ง ความเร็วในการเปิดหน้าเว็บไซต์ ความเสถียรระหว่างใช้งาน และความเรียบง่ายของโปรแกรมที่เหมาะกับผู้ใช้ทุกระดับ

Opera 19.0

วันที่: 12 February 2014 - อ่าน: 158 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Opera เป็นบราวเซอร์ที่มีมักสร้างความแปลกใหม่สำหรับการใช้งานอยู่เสมอ โปรแกรมได้มีการเปลี่ยนระบบภายในเป็น Chromium ตัวเดียวกันกับ Google Chrome ทำให้ประสิทธิภาพการทำงานไม่แตกต่างกัน แต่ทาง Opera ก็มีการสร้างจุดเด่นของตัวเองด้วยฟังก์ชั่นใหม่ๆ เช่น Speed Dial ที่ใช้สำหรับเป็นช็อตคัทเข้าเว็บไซต์ที่เราเข้าบ่อยๆ แถมยังสามารถใช้ลง Widget เพื่อใช้ในการดูข้อมูล/ข่าวสารสั้นๆ ได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งระบบ Stash ที่มาแทนที่ Bookmark เดิมๆ ซึ่งสามารถพรีวิวหน้าเว็บไซต์ที่เก็บไว้ได้ทันที

Firefox 27.0

วันที่: 10 February 2014 - อ่าน: 296 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Firefox เป็นอีกหนึ่งในสุดยอดโปรแกรมบราวเซอร์ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุด โปรแกรมมีจุดเด่นตรงที่ความเร็ว ความเสถียร ความเรียบง่าย และความปลอดภัยในขณะใช้งาน โปรแกรมยังมีระบบปลั๊กอินและระบบเปลี่ยนธีม ทำให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งการทำงานของบราวเซอร์ได้อย่างอิสระเพื่อให้ตรงต่อความต้องการมากที่สุด สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดที่ทาง Mozilla ได้ปล่อยมาก็มีการอัพเดทระบบ SocialAPI เพื่อให้ Firefox สามารถทำงานร่วมกับระบบโซเชียลเน็ตเวิร์คได้ทันทีจากในตัวโปรแกรม พร้อมทั้งเพิ่มการรองรับมาตรฐานเว็บไซต์ใหม่ๆ

Google Chrome 32.0

วันที่: 17 January 2014 - อ่าน: 223 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Google Chrome เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่ได้ขึ้นแท่นเป็น TOP3 ของบราวเซอร์ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดในโลก โปรแกรมมีทีมงานมือฉมังจาก Google เป็นผู้พัฒนาและดูแล ทำให้โปรแกรมได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องตลอดเวลา ทำให้รองรับมาตรฐานเว็บไซต์ที่มีเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาอยู่ตลอดเวลาเช่นกัน โปรแกรมสร้างจุดเด่นให้กับตัวเองด้วยความเรียบง่าย, ความเร็ว, ความเสถียร, และความปลอดภัย ทำให้ผู้ใช้งานที่ทดลองใช้งานมักจะติดใจจนไม่ยอมกลับไปใช้โปรแกรมอื่นอีกเลย สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดก็มีการแก้ไขในด้านช่องโหว่และด้านความปลอดภัย

Adobe Flash Player 12.0

วันที่: 16 January 2014 - อ่าน: 543 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Adobe Flash Player เป็นโปรแกรมแฟลชซึ่งเป็นปลั๊กอินสำหรับบราวเซอร์ทั่วไป โปรแกรมจะทำหน้าที่เป็นปลั๊กอินให้กับบราวเซอร์ต่างๆ ซึ่งจะช่วยให้บราวเซอร์สามารถอ่านไฟล์และประมวลผลไฟล์แฟลชบนหน้าเว็บไซต์ได้ ไฟล์แฟลชที่มีใช้งานบนเว็บไซต์ก็ตัวอย่างเช่น เกมส์แฟลช, แฟลชอนิเมชั่น, วีดีโอสตรีมมิ่ง เป็นต้น ซึ่งทำให้โปรแกรมนี้ได้กลายเป็นโปรแกรมสามัญประจำเครื่องที่ผู้ใช้จำเป็นต้องมีไว้ติดเครื่อง สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดก็มีการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานให้ลื่นไหล สามารถประมวลผลภาพกราฟฟิค 2 มิติและ 3 มิติได้อย่างราบรื่น
ดาวน์โหลดมันส์! คือ แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี สามารถโหลดโปรแกรมฟรี ไปใช้กันได้แบบฟรีๆ
Copyright © 2010 - 2014. All right reserved. Website design by DownloadMun.com นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดมันส์! ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูลจากเว็บไซต์เพื่อนำไปใช้หาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ