Firefox 42.0

วันที่: 10 November 2015 - อ่าน: 78 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Firefox เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ชื่อดังที่มีผู้ใช้งานเยอะเป็นอันดับต้นๆ ของโลก โปรแกรมนี้จะมีการพัฒนาอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ซึ่งจะทำให้โปรแกรมรองรับเทคโนโลยีเว็บไซต์ใหม่ๆ อยู่เสมอ จึงทำให้โปรแกรมสามารถแสดงผลการทำงานของเว็บไซต์ได้อย่างถูกต้อง โปรแกรมสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว โหลดหน้าเว็บและทำาการแสดงผลได้ไม่มีติดขัด โปรแกรมมีการใช้งานแรมทุกแท็บรวมกันเป็นโปรเซสเดียวทำให้เห็นภาพรวมการทำงานได้ดีกว่าแบบแยกแท็บเหมือนที่ Chrome ทำ โปรแกรมยังมีระบบรักษาความปลอดภัยเบื้องต้น ป้องกันไม่ให้ผู้ใช้เข้าใช้เว็บไซต์ที่ต้องสงสัยว่ามีไวรัส

Opera 33.0

วันที่: 8 November 2015 - อ่าน: 58 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Opera เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่มักจะมีนวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ โปรแกรมนี้มีไว้สำหรับใช้งานเว็บไซต์ต่างๆ ซึ่งก็จะมีหลักการทำงานเหมือนกับโปรแกรมบราวเซอร์ชื่อดังตัวอื่นๆ เช่น Chrome, IE, และ Firefox โปรแกรมจะมีฟังก์ชั่นอะไรหลายๆ อย่างที่แตกต่างจากบราวเซอร์ตัวอื่นๆ ที่สามารถถือได้ว่าเป็นนวัตกรรมของวงการบราวเซอร์หลายๆ อย่าง สำหรับเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดก็มีการเพิ่มความสามารถของ Opera Turbo, เพิ่มระบบการแจ้งเตือนหากมีเว็บไซต์ต้องการใช้งานระบบซาวด์การ์ด, ปรับปรุงเวอร์ชั่น Chromium เป็นเวอร์ชั่น 46 เป็นต้น

Google Chrome 46.0

วันที่: 25 October 2015 - อ่าน: 71 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Google Chrome เป็นโปรแกรมบราวเซอร์ชื่อดังที่ทุกคนน่าจะผ่านหูมาบ้าง โปรแกรมนี้ทำหน้าที่เหมือนกับโปรแกรม IE: Internet Explorer ที่ติดมากับวินโดว์ แต่จะต่างกันที่โปรแกรมนี้ทำงานได้เร็วกว่า, เสถียรกว่า, และปลอดภัยกว่า IE เป็นอย่างมาก ทำให้โปรแกรมนี้กลายเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตเป็นอย่างแพร่หลาย โปรแกรมนี้นอกจากจะมีให้โหลดใช้งานบน PC แล้ว โปรแกรมก็ยังมี App ให้โหลดใช้งานบนอุปกรณ์มือถือ iOS และ Android อีกด้วย ซึ่งสามารถเชื่อมต่อข้อมูลระหว่างกันผ่านทาง Google Account เรียกได้ว่าจะใช้จากที่ไหนก็ให้ความรู้สึกว่าได้ใช้บราวเซอร์ตัวเดียวกันเลย

Comodo Dragon 45.0

วันที่: 21 October 2015 - อ่าน: 62 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Comodo Dragon เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่โดดเด่นด้านความปลอดภัย โปรแกรมพัฒนาโดยใช้เทคโนโลยี Chromium ซึ่งเป็นระบบเดียวกับ Google Chrome และ Opera โดยบราวเซอร์ตัวนี้พัฒนาให้โดดเด่นด้านความปลอดภัยของผู้ใช้งานเป็นหลัก ทำให้เหมาะกับการใช้งานด้านการเงินและการช็อปปิ้งออนไลน์ที่มักจะเกี่ยวข้องด้านธุรกรรมการเงิน พร้อมทั้งระบบการทำงานที่รวดเร็ว สามารถประมวลผลหน้าเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ โปรแกรมมีลักษณะการใช้งานคล้ายๆ กับบราวเซอร์ตัวอื่นๆ ซึ่งผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตเป็นประจำน่าจะคุ้นเคยกันอยู่แล้ว

Firefox 41.0

วันที่: 1 October 2015 - อ่าน: 90 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Firefox เป็นโปรแกรมหมาไฟซึ่งเป็นเว็บบราวเซอร์ชื่อดังอีกตัวหนึ่ง โปรแกรมนี้นับได้ว่าเป็นขวัญใจนักพัฒนาเว็บไซต์และเว็บแอปพลิเคชั่นเลยทีเดียว เนื่องจากโปรแกรมมีปลั๊กอินและฟังก์ชั่นที่ใช้ช่วยในการพัฒนาต่างๆ เยอะที่สุด นอกจากนั้นโปรแกรมก็ยังโดดเด่นด้านความเสถียร, ความเร็ว, การประหยัดแรม อีกทั้งยังมีการอัพเดทอยู่อย่างสม่ำเสมอ ทำให้โปรแกรมมีการตามเทคโนโลยีใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา ซึ่งในเวอร์ชั่นล่าสุดก็มีการปรับปรุงการทำงานในหลายๆ ด้านเพื่อให้ทำงานได้ถูกใจผู้ใช้งานมากที่สุด

Adobe Flash Player 19.0

วันที่: 23 September 2015 - อ่าน: 129 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Adobe Flash Player เป็นโปรแกรมปลั๊กอินที่ทำงานร่วมกับบราวเซอร์ตัวอื่น โปรแกรมนี้ถือว่าเป็นส่วนสำคัญในเว็บไซต์และอินเตอร์เน็ตในปัจจุบัน เนื่องจากแฟลชจะเป็นส่วนประกอบในเว็บไซต์แทบจะทุกเว็บไซต์ เช่น ระบบเมนู, ระบบห้องแชท, เครื่องเล่นคลิปวีดีโอ, เครื่องเล่นวิทยุออนไลน์, เกมส์แฟลช, คลิปโฆษณา เป็นต้น ถึงแม้ปัจจุบันจะมีการรณรงค์ยกเลิกการใช้งานแฟลชเนื่องจากปัญหาด้านความปลอดภัยและความเสถียรการทำงาน แต่เชื่อว่าคงต้องใช้เวลาอีกนานเลยถึงจะสำเร็จ โปรแกรมนี้จึงคงโปรแกรมสามัญประจำเครื่องไปได้อีกหลายปี

Google Chrome 45.0

วันที่: 8 September 2015 - อ่าน: 113 - หมวดหมู่: บราวเซอร์และปลั๊กอิน
Google Chrome เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ชื่อดังที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง โปรแกรมนี้ดูแลและพัฒนาโดย Google ทำให้โปรแกรมมีการอัพเดทอยู่ตลอดเวลา ส่งผลให้มีการทำงานรองรับกับเทคโนโลยีที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ในยุคเริ่มแรกโปรแกรมนี้นับว่าทำงานได้อย่างรวดเร็วแถมยังใช้ทรัพยากรเครื่องอย่างมีประสิทธิภาพ แต่ในปัจจุบันได้มีฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ไม่ค่อยจะเกี่ยวข้องกับบราวเซอร์เข้ามา ซึ่งก็ทำให้มีทั้งฝ่ายที่ชอบและไม่ชอบ อย่างไรก็ตามโปรแกรมนี้ก็ยังถือว่าทำงานได้เร็วและเสถียรเช่นเดิม แต่อาจจะกินแรมค่อนข้างเยอะหากเทียบกับบราวเซอร์เจ้าอื่นๆ
ดาวน์โหลดมันส์! คือ แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี สามารถโหลดโปรแกรมฟรี ไปใช้กันได้แบบฟรีๆ
Copyright © 2010 - 2015. All right reserved. Website design by DownloadMun.com นโยบายส่วนบุคคล
ดาวน์โหลดมันส์! ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดลอกข้อมูลจากเว็บไซต์เพื่อนำไปใช้หาผลประโยชน์ไม่ว่ากรณีใดๆ